Đêm hội trăng rằm 2015:Khi hạnh phúc là chia sẻ, yêu thương

(Tin tức giải trí) - Đêm Hội Trăng Rằm 2015 tại TP.HCM có sự đồng hành của bộ phim "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" thành công tốt đẹp.

Đêm 26 và 27/9/2015, Đêm Hội Trăng Rằm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng ngàn thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thiện nguyện diễn ra hằng năm của thành phố và do Sài Gòn Concert phối hợp cùng sân khấu Sen Hồng thực hiện.

Đặc biệt, chương trình năm nay còn có thêm sự đồng hành của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, bộ phim điện ảnh Việt Nam vừa đoạt giải Phim Hay Nhất tại liên hoan phim quốc tế Silk Road.

Dem hoi trang ram 2015:Khi hanh phuc la chia se, yeu thuong

Với mục đích chia sẻ những điều ngọt ngào đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ nhiều mái ấm trên địa bàn TPHCM, Đêm Hội Trăng Rằm 2015 là một đêm vui chơi, ca hát và giao lưu đầy ắp tình yêu thương. Ngay trong đêm hội, ngoài việc nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa, các em còn được các anh chị phụ trách dắt đi rước đèn trung thu trên đường phố Sài Gòn.

Các con phố xung quanh khu vực sân khấu Sen Hồng đêm qua bỗng sáng bừng lên lạ thường khi đoàn rước đèn chỉ toàn trẻ con đi ngang qua. Hình ảnh này đã gợi lại cho rất nhiều người dân xung quanh nhớ lại những mùa trung thu xưa cũ với đầy ắp kỷ niệm của một thời tuổi thơ đã qua.

Dem hoi trang ram 2015:Khi hanh phuc la chia se, yeu thuong

Tại khu vực sân khấu, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các nghệ sỹ thành phố mang đến như: Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Trang Nhung, Kỳ Phương…và các bạn nhỏ đến từ chương trình Gương Mặt Thân Quen 2014, các bé còn được giao lưu với các bạn nhỏ đã tham gia vào bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Sự đáng yêu và dễ thương của các bạn nhỏ diễn viên đã mang đến cho chương trình những khoảnh khắc rất đáng nhớ. Bộ phim này cũng dự kiến sẽ được công chiếu ngay sau đêm trung thu 2 ngày (2/10) và là một bộ phim giàu cảm xúc dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Cũng trong phần giao lưu này, các bé đã đươc nghe lại một ca khúc hết sức quen thuộc trong mỗi mùa trung thu: ca khúc Thằng Cuội do nhạc sỹ Lê Thương sáng tác và ca sĩ Ngọc Hiển thể hiện.

Dem hoi trang ram 2015:Khi hanh phuc la chia se, yeu thuong

Điều thú vị là bài hát này cũng là nhạc phim chính thức và trong bộ phim cũng sẽ có một phân đoạn tái hiện lại đêm trung thu xưa. Đây cũng là một chi tiết tạo nên nhiều hào hứng trong buổi giao lưu mà các diễn viên nhí đã chia sẻ với tất cả các khán giả có mặt tại sân khấu Sen Hồng.

Một trong những nhà tài trợ chương trình, bà Đinh Thị Thanh Hương, Tổng Giám Đốc Công Ty Giải trí và Truyền Thông Galaxy, đồng thời cũng là nhà sản xuất của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết: “Đây chỉ là khởi đầu cho những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bé và cộng đồng. Chúng tôi mong mỏi Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ truyền đi thông điệp của yêu thương, nhân rộng ước mơ hướng tới một thế giới tốt đẹp, thân thiện, đầy tình người như Đêm hội Trăng rằm.”

Hoàng Thơ

Thứ Hai, 28/09/2015 14:15

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện