Điểm trùng hợp khiến Hạ Vi, Hà Hồ đều thành trò cười

(Tin tức giải trí) - Có những biểu cảm để lại ấn tượng không đẹp trong lòng khán giả khiến cả Hà Hồ và Hạ Vi đều bị đem ra làm trò vui cho thiên hạ.

Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà không chỉ cùng liên quan đến đại gia Phố Núi Quốc Cường mà còn đều trở thành biểu tượng cho trào lưu "chế" của cộng đồng mạng.

Cư dân mạng đang xôn xao đoạn video chế trong đó cho thấy hình ảnh của Hà Hồ bị lồng ghép vào với nền nhạc cải lương. Hà Hồ nhảy nhạc dance cực bốc trong khi nền nhạc cải lương ai oán.

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Những người xem đều phải bật cười ngặt nghẽo khi xem video chế về Hồ Ngọc Hà này.

Đoạn clip chế được mở đầu bằng hình ảnh của Hà Hồ lấy từ trong bản Studio Session là video được quay hình thực tế từ buổi thu âm trực tiếp Album Love Songs 3 - Gửi Người Yêu Cũ của cô.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi
Biểu cảm chua xót quá mức của Hồ Ngọc Hà

Bản Studio Session này được nữ hoàng giải trí tung lên trang Youtube từ hồi tháng 8 năm nay.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi

Khi xem bản ghi hình thực tế từ buổi thu âm của cô, đông đảo khán giả cho rằng Hà Hồ có gương mặt nhăn nhó, xấu xí, biểu cảm đau đớn quá mức nên trở thành lố.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi

Chính vì sự biểu cảm quá đà, không gây được thiện cảm với người xem, bị khán giả cho là làm quá, không phù hợp của Hồ Ngọc Hà mà cô đã ngay lập tức trở thành biểu tượng cho trào lưu chế video.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi

Hình ảnh Hà Hồ biểu cảm quá đau đớn, khổ sở trở thành cội nguồn cảm hứng cho việc tạo clip chế hài.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi

Đoạn video chế tiếp tục với hình ảnh vũ đạo cực mạnh, cực sôi động của Hà Hồ nhưng lại trên nền nhạc cải lương, giống như một sự chế nhạo đối với nữ ca sĩ.

Nếu như hát Gửi người yêu cũ nhẹ nhàng nhưng biểu cảm đầy chua xót thì giờ đây trong clip chế, cô lại nhảy cực bốc trên nền nhạc cải lương ai oán.

Đoạn video chế như thay cho một lời chê khéo đến nữ hoàng giải trí, nhắc nhở co phải biết tiết chế cảm xúc bản thân, không làm gì quá lố và tôn trọng người xem.

Nhìn vào tình cảnh của Hồ Ngọc Hà, nhớ đến Hạ Vi. Cách đây chưa lâu, khi bộ phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh vân khởi chiếu tại rạp chiếu phim, có Hot girl Hải Phòng thủ vai Tấm cũng bị nhận không ít gạch đá từ dư luận.

Trong đó, có đoạn Tấm ngã cau (do Hạ Vi diễn chính) cũng trở thành đề tài chế ảnh cực hot trên mạng.

Lý do Hạ Vi trở thành đối tượng đem ra chế ảnh vì cô có biểu cảm cực đơ trong lúc ngã cau. Dù bị mẹ kế chặt cây cau ngã có chết thì Hạ Vi trong vai cô Tấm Vẫn diễn một khuôn mặt đơ như không có chuyện gì xảy ra.

Diem trung hop khien Ha Vi, Ha Ho deu thanh tro cuoi
Hạ Vi mặt cực đơ khi ngã cau

Biểu cảm này nhanh chóng bị khán giả ném đá tơi bời và chế ảnh để nhằm chê bai biểu cảm không phù hợp của người đẹp sinh năm 1993.

Thảo Nguyên

Thứ Ba, 04/10/2016 07:48

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện