Diễn viên Chí Tài qua đời đột ngột: Hé lộ nguyên nhân

(Tin tức giải trí) - Nam danh hài Chí Tài qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, bất ngờ.

Làng giải trí vừa bàng hoàng đón nhận thông tin sốc khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Thông tin này được quản lý cũ của nam nghệ sĩ chia sẻ với báo giới mới đây.

Theo người này, danh hài này nhập viện vào sáng 9/12 sau khi bị đột quỵ. Dù được các bác sĩ dốc lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Rất nhiều nghệ sĩ bàng hoàng trước thông tin này.

Dien vien Chi Tai qua doi dot ngot: He lo nguyen nhan
Nam danh hài Chí Tài qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, bất ngờ

Được biết, ngay trước thời điểm bị đột quỵ, Chí Tài vừa tham gia khai máy một bộ phim.

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. 

Nam nghệ sĩ được biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: Trúng số, Nhà có 5 nàng tiên, Dạ cổ hoài lang... cũng như ghi dấu trong các vở hai trên sân khấu kịch, gala hài.

Chí Tài từng có thời gian hoạt động ở hải ngoại trước khi về nước phát triển sự nghiệp. Tại Việt Nam, anh hoạt động nghệ thuật sôi nổi, ở nhiều lĩnh vực như tham gia game show, phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu.

Chí Tài còn nổi tiếng với chuyện tình cảm cùng vợ, Phương Loan. Cô từng là ca sĩ trong nhóm nhạc Chí Tài Brother vào những năm thập niên 70 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh.

Dien vien Chi Tai qua doi dot ngot: He lo nguyen nhan
Chí Tài bên người vợ gắn bó hơn 30 năm

Hai người kết hôn năm 1987. Tính thời gian quen, yêu và cưới của hai người đã hơn 30 năm gắn bó. Cả hai đã từng có một thời gian dài đi biểu diễn khắp nơi cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi nghệ sĩ Chí Tài chuyển sang diễn hài thì vợ anh cũng đã nghỉ hát.

Anh và vợ đã cùng trải qua nhiều khó khăn, thậm chí anh cùng đồng hành với vợ qua cơn thập tử nhất sinh và từng phải bỏ toàn bộ tiền bạc đi hát, bán cả quần áo để lo liệu chi phí cho vợ.

Hiện vợ Chí Tài đang làm việc ở một hãng điện tử lớn ở Mỹ chứ không theo chồng về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật. Dù đã hơn 30 năm bên nhau nhưng cả hai không sinh con và hài lòng với cuộc sống như vậy.

Ngay sau khi thông tin Chí Tài qua đời, nhiều nghệ sĩ như Minh Nhí, ca sĩ Minh Quân, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Hoàng Bách... đã để lại những lời chia buồn và thể hiện tình cảm với người đàn anh trong nghề.

Anh Minh

Thứ Tư, 09/12/2020 19:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện