Diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi

(Tin tức giải trí) - Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Làng giải trí vừa đón nhận tin buồn khi diễn viên Mai Phương qua đời. Thông tin này được nhiều đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi… chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo thông tin từ đồng nghiệp, diễn viên Mai Phương qua đời vào đầu giờ tối ngày hôm nay 28/3. Thông tin về tang lễ sẽ được thông báo tới công chúng trong thời gian sắp tới.

Dien vien Mai Phuong qua doi vi ung thu phoi
Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống trọi với căn bệnh ung thư

Trước thông tin này, nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự xót xa. NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa, ra đi nhẹ nhàng thanh thản.

Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em... Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à... Thương và nhớ em vô cùng."

Cách đây ít giờ, MC Ngọc Châu vừa chia sẻ chuyến thăm nữ diễn viên và gửi tiền quyên góp ủng hộ cô chữa bệnh. Nam MC cũng chia sẻ về tình hình sức khoẻ tại thời điểm đó của Mai Phương.

Ngọc Châu cho biết anh vào thăm Mai Phương vào tháng 2 và khi đó sức khoẻ của cô đã rất yếu lại kháng thuốc. Mỗi ngày bác sĩ đều chích morphin cho cô, người bình thường chịu được trong 4 tiếng sau khi tiêm còn cô chỉ chịu được một tiếng.

Anh cho biết vì sức khoẻ yếu ớt, cơ thể đau đớn nên Mai Phương di chuyển rất khó khăn. Cô thường ôm người vì đau đớn, nói thều thào, hầu như không ăn và chỉ truyền đạm. Ai nhìn thấy Mai Phương cũng đều xót xa.

Mỗi tháng Mai Phương phải chi trả hơn 160 triệu tiền thuốc, số tiền đồng nghiệp ủng hộ cũng giúp đỡ cô được một phần dù chỉ như muối bỏ bể. Dù đau đớn nhưng Mai Phương không than thở với ai. Người chăm sóc Mai Phương trong viện là cha cô.

Dien vien Mai Phuong qua doi vi ung thu phoi
MC Ngọc Châu mới đây đã chia sẻ tình trạng của Mai Phương

Mai Phương bị ho kéo dài, đau người và khi nhập viện cô mới phát hiện mình bị ung thư phổi. Nữ diễn viên điều trị từ tháng 8/2018. Khi sức khoẻ ổn định hơn cô đã trở lại với nghệ thuật.

Chia sẻ về bộ phim mới tham gia gần đây, nữ diễn viên cho biết niềm đam mê với nghệ thuật không bao giờ tắt trong cô. Tuy nhiên, vì sức khoẻ suy yếu nên cô phải nhập viện từ Tết để điều trị.

Rất nhiều người bày tỏ xót xa trước sự ra đi của Mai Phương khi còn quá trẻ, để lại con gái nhỏ một mình.

Anh Minh

Thứ Bảy, 28/03/2020 21:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện