Đón tin không vui, Nhật Kim Anh trải lòng thật chồng cũ

(Tin tức giải trí) - Hiện tại, Nhật Kim Anh chưa giành được quyền nuôi con. Bé Tin con trai cô tiếp tục sống cùng ba.

Từng được ngưỡng mộ với chuyện hôn nhân cùng Bửu Lộc, thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi sau đó không lâu Nhật Kim Anh ly hôn và vướng vào những ồn ào xung quanh chuyện giành quyền nuôi con.

Nữ ca sĩ không ít lần công khai chỉ trích chồng cũ trên mạng xã hội, tố nhiều chuyện bí mật trong mối quan hệ của hai người. Hồi đầu năm cô từng được tòa sơ thảm tại Cần Thơ xử được quyền nuôi con nhưng tới hôm phúc thẩm mới đây, bản án bị hủy bỏ.

Don tin khong vui, Nhat Kim Anh trai long that chong cu
Nhật Kim Anh và chồng cũ thủa còn mặn nồng

Hiện tại, Nhật Kim Anh chưa giành được quyền nuôi con. Bé Tin con trai cô tiếp tục sống cùng ba - Bửu Lộc và ông bà nội tại Cần Thơ.

Nhật Kim Anh cho biết khi nghe phán quyết của tòa, cô thực sự suy sụp. Cô đã thức trắng cả đêm trước hôm tòa phúc thẩm vì lo lắng. Kể từ vụ trộm vào nhà lần trước, tới lần này tóc cô mới lại bạc nhiều như vậy.

Nhật Kim Anh cho biết tòa phúc thẩm hủy bỏ kết quả của phiên sơ thẩm. Cô không phục kết quả này. Nữ ca sĩ cũng đưa ra nhiều tình tiết trong vụ tranh chấp của cô với chồng cũ.

Cô cho biết bản thân không trả lời báo chí nhiều về chuyện kiện tụng giành quyền nuôi con. Cô không muốn con mai sau sẽ đọc được những thông tin này. Lúc mới ly hôn, cô cũng luôn phủ nhận chuyện này vì hứa với bố mẹ chồng không đem mọi chuyện lên báo nhưng chồng cũ gây bất lợi khiến cô phải nói rõ.

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận chuyện tin đồn tình cảm của mình với Ti Ti ảnh hưởng tới phiên tòa. Bản thân chồng cũ của cô cũng đã có bạn gái được 2 năm nay, mới đây Bửu Lộc cũng đưa con đi chơi Biên Hòa cũng bạn gái.

Nói về chồng cũ, Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ: " Từ lúc bị Lộc đánh suýt sảy thai, tôi đã không còn tình cảm với người đàn ông này. Cho nên giờ anh ta có bạn gái, chắc chắn tôi không thấy ghen tuông.

Lộc có bạn gái là chuyện riêng của anh ta, nhưng tôi không đồng ý con tôi ngủ chung với bạn gái anh ta. Tôi đã gửi ảnh cô gái đó cho mẹ chồng cũ, nhờ bà chuyển lời với Lộc như vậy".

Nhật Kim Anh cũng cho biết hồi mới ly hôn cô nhường quyền nuôi con là do chịu tác động. Từ luật sư tới ba mẹ chồng đều khuyên và đề nghị để cho Bửu Lộc nuôi con kèm nhiều điều kiện cho cô sau này có thể gặp, chăm sóc con nên cô đồng ý.

Cô cho biết, không biết hồi đó có phải luật sư của cô bị bố mẹ chồng mua chuộc hay không. Cái ngu của cô là không hiểu luật, không biết trẻ dưới 36 tháng đương nhiên phải đi theo mẹ.

Don tin khong vui, Nhat Kim Anh trai long that chong cu
Nữ ca sĩ trải lòng nhiều điều về chồng cũ sau những cuộc kiện tụng ồn ào

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết gia đình chồng cũ bắt đầu trở mặt và gây khó khăn cho cô trong mỗi lần gặp con. Cô có cảm giác chồng cũ đang muốn kéo dài vụ kiện tới khi con trai đủ tuổi để có quyền lựa chọn sống với ba hay mẹ.

Trong một năm theo đuổi vụ kiện, cô luôn sắp xếp công việc để có mặt trong các phiên tòa. Sức khỏe, công việc của cô không bị ảnh hưởng nhưng tinh thần rất xấu. Nhiều khi cô tự thấy cuộc đời cô không khổ điều gì chỉ khổ chuyện được nuôi con.

Cô khẳng định, bản thân có đủ thời gian để nuôi dưỡng con chứ không như tin đồn mải mê công việc mà bỏ bê chuyện làm mẹ. Cô cho biết nhiều thông tin chồng cũ nói không chính xác, nhất là việc cô về thăm con lúc nửa đêm hay gọi facetime lúc con ngủ.

Nhật Kim Anh cũng cho biết chồng cũ từ xưa đã là người ít dành sự quan tâm cho con. Cô nhiều khi chấp nhận thiệt thòi vì không muốn con phải chịu thiếu thốn tình cảm.

Người đẹp này cũng hé lộ, chồng cũ còn nợ cô 500 triệu, khi đó vì là vợ chồng nên cô rút tiền tiết kiệm đưa cho Bửu Lộc. Đó là khoản tiền duy nhất có giấy nợ, còn nhiều khoản khác thì không.

Cô cũng cho biết sẽ không bỏ cuộc, cô sẽ theo tới cùng để giành quyền nuôi con.

Anh Minh

Thứ Năm, 03/09/2020 14:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện