Đông Nhi được người yêu điển trai cầu hôn trên sân khấu

(Tin tức giải trí) - Đông Nhi được người yêu điển trai cầu hôn trên sân khấu. Ông Cao Thắng đã quỳ gối cầu hôn khiến Đông Nhi không khỏi bồi hồi, xúc động.

Tham gia Gala nhạc Việt số thứ 4 với chủ đề Những giấc mơ trở về, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã mang đến một không gian âm nhạc bay bổng, lãng mạn với Mơ một hạnh phúc -(St: Phạm Khánh Hưng). Dù đây chỉ là một hoạt cảnh trên sân khấu, nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều xúc động, rạng ngời hạnh phúc. Tiết mục này chắc chắn cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp với cặp đôi vàng của showbiz Việt.

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng quỳ gối, cầu hôn Đông Nhi khiến không chỉ cô nàng mà tất cả những khán giả yêu mến và ủng hộ cặp đôi này trong suốt nhiều năm qua phải bồi hồi xúc động.

Không chỉ dành cho nhau những lời hát đầy tình cảm và yêu thương, cặp đôi còn "diễn như không diễn" từ ánh mắt, cử chỉ, hành động. Chính những điều này đã khiến các fan vô cùng thích thú, hào hứng mong đến ngày hình ảnh này sẽ trở thành sự thật.

Việc đầu tư một đám cưới trên sân khấu Gala nhạc Việt, ngoài âm nhạc, tiết mục còn được chăm chút kĩ lưỡng từ trang phục là chiếc áo cưới lộng lẫy của Đông Nhi được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế Anh Thư. Ngoài ra, bài hát còn được sự hỗ trợ hết mình bởi vũ đoàn tạo nên một tiết mục độc đáo và khá dễ thương. 

Ngày 1/3 vừa qua cũng là ngày kỷ niệm 5 năm quen nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Bên cạnh cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Gala nhạc Việt 4- Những giấc mơ trở về còn là sự quy tụ của nhiều cặp đôi đang được yêu thích như Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh - Ái Phương, Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn, cùng nhiều cặp đôi lần đầu kết hợp như Nguyên Vũ - Phi Nhung, Vân Trang - Kim Cương. DVD Gala nhạc Việt 4 đã phát hành từ ngày 8/8.

(Theo Saoonline.vn/NĐT)

Thứ Ba, 12/08/2014 11:26

Sự Kiện