'Dựa' vợ doanh nhân: Sao Việt quan điểm khác nhau

(Tin tức giải trí) - Quan điểm về dựa dẫm kinh tế vào vợ đại gia, nhiều sao nam có những suy nghĩ khác nhau.

Ngày càng nhiều mối tình sao nam Việt với những nữ doanh nhân hơn tuổi. Từ Trương Nam Thành tới Quách Ngọc Ngoan, Kinh Quốc… tất cả đã gạt bỏ những lời bàn ra tán vào của dư luận để chọn cuộc sống hôn nhân bên người vợ thành đạt.

Một trong những điều nhiều người luôn gán cho những sao nam trên là dựa dẫm vào vợ giàu có. Trước định kiến này của số đông công chúng, các sao nam Việt cũng thẳng thắn chia sẻ những điều khác nhau về quan điểm và cách lựa chọn của mình.

'Dua' vo doanh nhan: Sao Viet quan diem khac nhau
Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn nhiều tuổi

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống với vợ doanh nhân hơn nhiều tuổi, Trương Nam Thành cho biết khá nhiều điều từ việc anh chuyển ra Hà Nội sinh sống cho tới việc bị nói dựa vào vợ doanh nhân.

Trương Nam Thành cho biết khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì trong cuộc sống hiện nay. Vợ anh hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc kinh doanh nhà hàng, công việc mà nam người mẫu này đang làm.

Trương Nam Thành chia sẻ mình không ngại khi bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau là chuyện bình thường. Anh hài lòng với sự lựa chọn của mình và biết cân bằng mọi thứ để hạnh phúc.

Khác với Trương Nam Thành, Kinh Quốc lại có cách lựa chọn khác. Nam diễn viên cho biết, chiếc xe 6 tỷ vợ cho 5 năm trước anh chỉ cầm lái vài lần còn lại là vẫn quen với chiếc xe máy giản dị hơn.

'Dua' vo doanh nhan: Sao Viet quan diem khac nhau
Kinh Quốc cũng đang sống cùng vợ doanh nhân hơn tuổi

Nam diễn viên cho biết vợ doanh nhân từng chửi thẳng mặt anh vì mua xe hơi, hàng hiệu mà anh không bao giờ dùng. Ngay từ lúc cưới, anh xác định nếu phụ thuộc vào tiền bạc chắc chắn dẫn đến mâu thuẫn, gẫy đổ.

Chính vì vậy, Kinh Quốc cho biết anh sống chết gì cũng phải có công việc riêng, tự kiếm tiền, chỉ khi bị dồn vào đường cùng mới nhờ tới vợ giúp. Việc này khác với bám vợ, Kinh Quốc quan điểm như vậy.

Kinh Quốc quan điểm: “Tôi nghĩ người chồng tự trọng như vậy thì vợ sẽ nể thôi, ngay cả khi bả kiếm tiền nhiều hơn”.

Tuy quan điểm khác nhau nhưng mô hình sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi giàu có đang cho thấy sự thành công khi các cặp đôi đa phần hạnh phúc và ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Anh Minh

Thứ Năm, 27/06/2019 09:02

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện