Được báo Trung khen hết lời, Hạ Vi đừng vội 'mơ đẹp'?

(Tin tức giải trí) - Theo thông tin được chia sẻ, trang báo Trung này khen Hạ Vi có nụ cười tỏa nắng cùng gu thời trang thanh lịch.

Vừa tạo được sự chú ý sau khi công khai thông tin "đường ai nấy đi" với Cường Đô la, Hạ Vi tiếp tục được một trang báo của Trung Quốc đăng tải hình ảnh cùng lời ví von có vẻ đẹp như nữ thần.

Theo thông tin được chia sẻ, trang báo Trung này khen Hạ Vi có nụ cười tỏa nắng cùng gu thời trang thanh lịch. 

Duoc bao Trung khen het loi, Ha Vi dung voi 'mo dep'?
Hạ Vi được một trang báo Trung khen ngợi.

Trước thông tin Hạ Vi được báo Trung khen ngợi với hàng loạt mỹ từ khiến nhiều người bất ngờ và chúc mừng cô bởi người đẹp này ngoài chuyện tình cùng Cường Đô la thì cô mới chỉ duy nhất tạo sự chú ý qua bộ phim Tấm Cám. Còn lại, sự nghiệp của Hạ Vi vẫn khá mờ nhật.

Trong khi nhiều người khen ngợi, chúc mừng Hạ Vi thì cũng có không ít người khuyên Hạ Vi không được sống "ảo" với lời khen này bởi lẽ, Trung Quốc có vô số trang báo, trang mạng thì việc cô gái ngoại quốc nào được đăng tải cũng không phải chuyện gì quá to lớn.

Hơn nữa, cũng không ai biết trang báo khen Hạ Vi là trang nào, tất nhiên không phải những trang đình đám của Trung Quốc. Trước Hạ Vi, nhiều sao Việt cũng được những trang báo từ to tới nhỏ khen ngợi với các mỹ từ không hề kém cạnh.

Còn nhớ, sau lần biểu diễn ở Trung Quốc, Hà Hồ cũng được một trang tin của Trung Quốc đăng tải một số MV ca nhạc của cô cùng lời khen xinh đẹp, có thân hình gợi cảm.

Elly Trần cũng được trang nổi tiếng Sina khen gnoijw có vòng một bốc lửa, gợi cảm như "Yao Yao phiên bản Việt". Trong khi đó, Ngô Thanh Vân cũng được ví như "Chương Tử Di của Việt Nam".

Duoc bao Trung khen het loi, Ha Vi dung voi 'mo dep'?
Không còn Cường Đô la, Hạ Vi phải tự lực cánh sinh.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng được khen ngợi hết lời có vẻ đẹp mê hồn, sự nghiệp người mẫu xuất sắc, là một người tuyệt vời. Gần đây nhất, một trang báo Trung còn khen Ngọc Trinh như là "Angela Baby của Việt Nam".

Nói thể để thấy giờ sao Việt được báo Trung khen ngợi dễ như đi chợ, hơn nữa người ta cũng không thể kiểm chứng được trang báo khen là uy tín hay chỉ là một trang mạng do ai đó lập ra.

Còn nhớ, sau thông tin chia tay Cường Đô la được chia sẻ, phía Hạ Vi cho biết người đẹp này sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình. Thế nhưng, suốt thời gian qua người ta chỉ thấy cô được chú ý bởi những câu chuyện bên lề liên quan tới bạn trai cũ còn các dự định nghệ thuật vẫn bặt vô âm tín.

Nhiều người cho rằng, thời điểm này là thời điểm Hạ Vi cần tận dụng những "may mắn" truyền thông liên quan tới chuyện tình cũ để phát triển sự nghiệp. Bởi lẽ giờ đây, khi không còn Cường Đô la hỗ trợ thì Hạ Vi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Chưa chứng minh được tài năng trong khi showbiz lại gạt ra không hết những người đẹp, Hạ Vi phải chăng nên cố gắng hết mình thay vì để ý tới những lời khen không nhiều giá trị này?

Hải Minh

Thứ Bảy, 22/07/2017 07:40

Sự Kiện