Hà Hồ hái 'quả ngọt' những bí mật từ Mr Đàm

(Tin tức giải trí) - Đáp lại hành động của người đàn anh, Hà Hồ cũng rất khéo léo lấy lòng dư luận.

Những ngày gần đây cái tên Hà Hồ lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý vì chuyện tình cảm khi nhiều người đang đồn đoán cô hẹn hò với nam diễn viên Kim Lý. Cả hai được cho là "MV giả tình thật" cũng như vừa cùng nhau lưu diễn trên đất Mỹ vào giữa tháng 7.

Khi dư luận còn đang đồn đoán thì bất ngờ, Mr Đàm lại có những chia sẻ về chuyện tình cảm của người em thân thiết khi được hỏi có hay không chuyện Hà Hồ với Cường Đô la tái hợp với nhau.

Mr Đàm chia sẻ: "Người hợp làm bạn lâu dài với Hà là Cường Đô La vì cách chơi của hai người này hay lắm. Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo Hà, thương yêu Hà thiệt.

Ha Ho hai 'qua ngot' nhung bi mat tu Mr Dam
Hà Hồ và hai người đàn ông đặc biệt của mình.

Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay".

Đây không phải lần đầu tiên Mr Đàm lên tiếng về chuyện tình cảm của Hà Hồ. Còn nhớ, chính nam ca sĩ này là người công bố chuyện tình tan vỡ của Hà Hồ với đại gia kim cương khi dư luận còn đang đặt dấu nghi vấn cho mối quan hệ này.

Theo đó, Mr Đàm chia sẻ Hà Hồ rất yêu đại gia kim cương nhưng cuối cùng cô vẫn chọn cách rời xa. Mr Đàm cho biết để đưa ra được quyết định khó khăn này, người em thân thiết của mình đã phải thức trắng nhiều đêm để suy nghĩ.

Ha Ho hai 'qua ngot' nhung bi mat tu Mr Dam
Hà Hồ cho biết Mr. Đàm là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim và chuyện tình cảm của cô.

Có thể thấy, cả hai lần lên tiếng của Mr Đàm đều là những lời khen gián tiếp dành cho Hà Hồ. Qua những lời của ông hoàng showbiz thì Hà Hồ là người nặng tình, yêu vì trái tim chứ không phải vì tiền nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình.

Trước đây, trong mỗi lần yêu một ai đó, Hà Hồ luôn bị dư luận gán ghép cho việc yêu vì tiền hay lấy chỗ dựa, tạo tiếng vang khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi đó, chỉ có Mr Đàm là người dám công khai lên tiếng ủng hộ cô, tin tưởng cô và cho biết Hà Hồ là con người khác hoàn toàn người ta vẫn nghĩ.

Đáp lại hành động của người đàn anh, Hà Hồ cũng rất khéo léo lấy lòng dư luận. Lần đầu tiên cô lặng lẽ bảo Mr Đàm xóa bài viết sau khi thông tin phủ sóng mặt báo. Lần thứ hai, Hà Hồ cho biết Mr. Đàm là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim và chuyện tình cảm của cô nhưng mọi chuyện có lẽ nên dừng lại ở đây.

Thế mới nói, dù cho có tan vỡ tình cảm với Lệ Quyên, Quế Vân thì Hà Hồ vẫn hạnh phúc khi có người yêu thương cô hơn tất cả là Mr Đàm.

Hải Minh

Thứ Sáu, 28/07/2017 10:26

Sự Kiện