Hà Hồ mượn siêu xe của Cường đôla, nhắc nhở Hạ Vi?

(Tin tức giải trí) - Đi siêu xe của Cường Đô la đến sự kiện, Hà Hồ chứng minh tình cũ không thể quay lưng lại với mình.

Trong đêm liveshow của Noo Phước Thịnh được diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có màn chào sân khác hoàn toàn so với ngôi sao khác.

Thay bằng việc xuất hiện trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận khi tiến đến thảm đỏ bằng chiếc siêu xe triệu đô hiệu Ferrari.

Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Hà Hồ bước xuống từ siêu xe Ferrari

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự xa hoa của chiếc xe, điều đặc biệt đã được nhiều khán giả tinh ý nhận ra, đó là chú chiến mã ấy lại thuộc quyền sở hữu của không ai khác mà chính là chồng cũ của cô-Cường Đô la. Điều ấy được xác thực rõ qua màu sắc, cũng như biển số xe, khi Ferrari 488 GTB là một trong những siêu xe thường xuyên được Cường Đô la sử dụng, nó đã gắn với tên tuổi của "đại gia phố Núi" khi anh là người sở hữu chiếc Ferrari màu trắng đầu tiên tại Việt Nam.

Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Tháng 8 vừa qua, Cường Đô la cũng chở Hạ Vi đi uống cafe bằng chiếc xe này

Lựa chọn chiếc xe đã gắn với tên tuổi của người yêu cũ, xuất hiện lộng lẫy, công khai trước đông đảo khán giả và truyền thông, có lẽ sự "làm màu", gây chú ý này của "Nữ hoàng giải trí" là hoàn toàn có chủ đích.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện bên tên tuổi của Cường Đô la vào đúng lúc dân tình đang không khỏi ghen tị bởi sự cưng chiều của "đại gia phố núi dành cho Hạ Vi". Ấy là khi, mọi người thấy Cường Đô la đưa đón "hotgirl vạn người mê" đến các sự kiện bằng siêu xe đời mới, sắm sửa cho bạn gái những vật dụng đắt đỏ, sành điệu...Và đặc biệt là lúc Cường Đô la và Hà Hồ không còn cùng đưa Subeo đi chơi vào dịp lễ Halloween.

Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Hạ Vi được Cường Đô la đưa đón bằng siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập của ah khi đó

Trước bối cảnh đấy, khán giả và có lẽ chính cả Hạ Vi đều nghĩ rốt cuộc đại gia phố Núi đã nghiêng hẳn về phía mình.

Và đó là lúc Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

Việc có thể mượn siêu xe của Cường Đô la xuất hiện trước đông đảo công chúng đã trở thành minh chứng rõ ràng nhất chứng minh Hồ Ngọc Hà và tình cũ vẫn có mối quan hệ thân thiết, và người yêu cũ sẽ luôn ra tay giúp đỡ, hỗ trợ "Nữ hoàng giải trí" bất cứ khi nào cô cần.

Bởi, dù Hạ Vi có đăng bao nhiêu dòng trạng thái dỗi hờn, xóa đi bao nhiêu cái ảnh hay hủy kết bạn với Cường Đô la bao nhiêu lần đi nữa, thì nàng "hotgirl vạn người mê" vẫn không thể xóa bỏ đi được sự tồn tại của Subeo-minh chứng tình yêu, sợi dây rằng buộc duy nhất và cũng là mãi mãi của Hà Hồ và Cường Đô la.

Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Sau khi chia tay, Cường Đô la vẫn tái hợp cùng Hà Hồ trong những ngày đặc biệt đối với Subeo

Không đám cưới, không đăng ký kết hôn, nhưng việc sinh hạ được Subeo đã khiến Hà Hồ mãi trở thành mẹ của con anh. Không chỉ là mối quan hệ tình ái sớm nở chóng tàn, Hà Hồ với Cường Đô la dường như còn phải mang một nghĩa tình thân.

Còn Hạ Vi, cho đến thời điểm này, cô và Cường Đô la vẫn chưa hề có sợi dây rằng buộc nào.

Có lẽ cũng bởi chuyện này, ý thức được mối nguy hiểm của bản thân, mà giữa lúc đang hạnh phúc phơi phới vì được Cường Đô la chiều chuộng, Hạ Vi lại bất chợt đăng lên trang cá nhân hàng loạt dòng trạng thái sầu buồn, triết lý cao siêu.

Ha Ho muon sieu xe cua Cuong dola, nhac nho Ha Vi?
Dòng trạng thái thể hiện sự không vừa lòng của Hạ Vi

Nhưng kết quả, vẫn là những gì khán giả, và cả Hạ Vi cũng đã thấy được ở đêm liveshow của Noo Phước Thịnh vừa qua.

Xem ra với tình hình này, thay bằng việc giận dỗi liên miên, Hạ Vi cần phải học cách chấp nhận sự thật, rằng sẽ không có chuyện Cường Đô la "đoạn tình" với Hà Hồ.

Kim Cang

Thứ Hai, 14/11/2016 11:09

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện