Hà Hồ 'phát điên' vì Cường Đôla đăng ảnh Subeo

(Tin tức giải trí) - Sau hàng loạt những bức ảnh Cường Đôla khoe con trai trên facebook, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tung một trạng thái “cảm thấy phát điên”.

Điều này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi liệu status này nữ ca sĩ Mối tình xưa đang ám chỉ chồng mình.

Trong khi Hồ Ngọc Hà đang bận rộn với công việc của mình, Cường đô la đã đưa đón bé Subeo đến trường. Trên trang cá nhân của mình, ông xã Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đưa Subeo đến trường sau những ngày nghỉ hè. Cả hai bố con Cường đô la đều tỏ ra khá thích thú.

Cường Đôla chia sẻ những hình ảnh đưa Subeo đi học.

Có thể thấy, dạo gần đây, Cường Đô la rất hay thể hiện công khai tình cảm của mình dành cho Hồ Ngọc Hà trên facebook cá nhân khiến nhiều người phải ghen tỵ. Từ những món quà hàng hiệu kỉ niệm ngày yêu cho đến những bức ảnh gia đình hạnh phúc tình cảm hay những lời nói yêu thương dành cho bà xã Hà Hồ đều được anh chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá thờ ơ, cô không hề đáp lại những dòng trạng thái này.

Mới đây, sau những trạng thái, bức ảnh được Cường Đôla chia sẻ về con trai Subeo, về gia đình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Người đẹp viết: “Stop doing like that” (tạm dịch: Đừng làm như thế) với tâm trạng “cảm thấy tức điên”.

Dòng trạng thái này của người đẹp khiến cho nhiều người thắc mắc và đặt dấu chấm hỏi lớn rằng liệu status này Hồ Ngọc Hà muốn gửi đến Cường Đôla bởi trước đây cô cũng cảm thấy không hài lòng khi Cường Đôla đăng ảnh Subeo lung tung lên facebook. Đồng thời, nữ ca sĩ Mối tình xưa cũng không muốn mọi người hiểu nhầm gia đình cô đang cố tình làm trò để PR.

Mối tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được cho là mối tình khá ồn ào trong showbiz Việt với bao nhiều lời đồn thổi không tốt về cả hai, nhưng đây cũng là cặp đôi khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và thầm ghen tỵ.

Hồng Nhung - Bao moi

Thứ Bảy, 30/08/2014 23:10

Sự Kiện