Hà Hồ trải lòng chuyện Kim Lý hiện tại: Rất khéo!

(Tin tức giải trí) - Vẫn là Hà Hồ, luôn khiến người ta phải gật gù tán thưởng.

Sau quãng thời gian im ắng sự nghiệp, Hà Hồ vừa cho ra sản phẩm âm nhạc mới và cô cũng chia sẻ những điều giữ kín trong chuyện tình với Kim Lý. Cô cho biết chuyện tình cảm thế nào không liên quan đến vui buồn trong âm nhạc.

Hà Hồ cho biết âm nhạc của cô dành cho người thất tình nhưng nếu cứ phải dựa vào cảm xúc của mình thế nào, cuộc sống ra sao thì không khác gì tự giết mình. Cô hát vì khán giả, làm mọi thứ vì khán giả chứ không phải vì cô.

Ha Ho trai long chuyen Kim Ly hien tai: Rat kheo!
Hà Hồ trải lòng chuyện tình cảm nhân dịp ra sản phẩm âm nhạc mới.

Trước tin đồn chia tay Kim Lý, Hà Hồ khẳng định đó chỉ là tin đồn. Với Hà Hồ, cô quan niệm tin đồn thì luôn mâu thuẫn. Với cô, yêu ai cũng phải có cảm xúc, bất cứ chuyện tình nào của cô cũng như thế chứ không phải vì đại gia hay không.

Nữ ca sĩ cho biết cô sợ hôn nhân vì là người đã từng trải. Những người phụ nữ đã trải qua theo Hà Hồ chắc chắn cũng suy nghĩ giống cô. Cô vẫn yêu trong nghiêm túc, với cô việc kết hôn mất quá nhiều thời gian.

Khi được hỏi bạn trai có đồng ý với việc chỉ yêu và không kết hôn hay không, Hà Hồ cho biết Kim Lý sẽ hiểu cô. Ở thời điểm hiện tại, cô thấy hôn nhân không quá quan trọng như mọi người vẫn nghĩ.

Với Hà Hồ, quan trọng nhất là hai người có cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ hay không. Còn nếu đến lúc nào đó cô kết hôn, mọi chuyện cũng rất đơn giản với sự có mặt của hai bên gia đình.

Lý giải cho việc chọn bình yên bên Kim Lý thay vì yêu đại gia, Hà Hồ trải lòng: “Chuyện tình của Hà và Kim Lý cũng khác nhiều cặp đôi khác. Có thể các cặp khác ngay từ đầu họ đã yêu nhau, sau đó chia tay.

Còn Hà và Kim Lý ngay từ đầu thấy thích, đến với nhau và thấy không hợp nên dừng lại khoảng thời gian ngắn. Khi dừng lại mới nhận ra hợp nhau. Hợp trong tính cách và suy nghĩ.

Ha Ho trai long chuyen Kim Ly hien tai: Rat kheo!
Cô cho biết, chỉ có thể nói chữ bình yên trong chuyện tình cảm

Cảm xúc đó là thật, giai đoạn này Hà cần người trò chuyện và cảm thấy ấm áp. Hà có thể cặp đại gia, lo vật chất nhưng Hà không cần điều đó. Hà cần người có cùng suy nghĩ với cuộc sống”.

Hà Hồ cho biết không ai có thể giả tạo hạnh phúc được, cô không giấu nhưng cũng không chủ trương khoe. Vợ cũ Cường Đô la khẳng định cô chưa bao giờ chia sẻ hay khoe rằng bản thân đang hạnh phúc. Cô chỉ có thể nói mình đang bình yên.

Những chia sẻ của Hà Hồ không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, vẫn là cách trả lời an toàn và giữ hình ảnh đẹp. Có chăng là chuyện tình cảm vẫn là yếu tố hút dư luận nhất của Hà Hồ nên việc cô trải lòng nhân dịp ra MV cũng là điều không lạ.

Tất nhiên, cũng chả trách chuyện Hà Hồ có lấy chuyện tình cảm PR cho sản phẩm âm nhạc mới hay không vì nếu có, đó cũng là điều quá bình thường của showbiz. Còn Hà Hồ, chia sẻ nhẹ nhàng vậy dù thế nào cũng đâu có gây sốc để bị chỉ trích hay chê bai?

Vẫn là Hà Hồ, luôn khiến người ta phải gật gù tán thưởng.

Anh Minh

Thứ Năm, 07/11/2019 17:57

Sự Kiện