Hát nhạc Phật, diễn viên 4 đời chồng nói gì?

(Tin tức giải trí) - Hoàng Yến cho biết cách đây 4 năm cô giác ngộ đạo Phật từ những người bạn thân sau một biến cố cuộc đời.

Nổi tiếng trong làng giải trí với 4 đời chồng cùng những vai diễn lẳng lơ trên màn tĩnh, Hoàng Yến cũng không ngần ngại có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm tình yêu và hôn nhân của mình.

Thế nên mới đây, khi nữ diễn viên này bất ngờ thay đổi hoàn toàn hình ảnh khiến không ít người bất ngờ. Trút bỏ đi vẻ sexy thường thấy, nữ diễn viên xuất hiện dịu dàng và nữ tính trong bộ áo dài nâu.

Hat nhac Phat, dien vien 4 doi chong noi gi?
Hoàng Yến gây bất ngờ với hình ảnh mới

Hình ảnh này đánh dấu việc cô chính thức hát ca khúc nhạc Phật. Chuyện cô chuyển từ đóng phim sang ca hát, chuyển hình ảnh từ sexy sang kín đáo và nhã nhặn khiến không ít người bất ngờ.

Hoàng Yến cho biết cách đây 4 năm cô giác ngộ đạo Phật từ những người bạn thân sau một biến cố cuộc đời và đã tin tưởng vào những giáo lý nhà Phật. Mỗi khi lên chùa khi gặp khóa thiền hay tụng kinh cô thường nán lại để nghe.

Khi sinh con gái nhỏ, cả năm ngày nào cô cũng tụng kinh, thuộc từng câu từng chữ. Cô cũng mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn cho mọi người trong cuộc sống.

Trước đó trong những chia sẻ trên báo chí, cô cho biết mình đón nhận những điều không tốt đến với mình vì chị cho rằng, càng vấp ngã càng khiến chị bản lĩnh và hoàn thiện mình hơn. Với chị, người phụ nữ không đáng phải chịu những sai lầm.

Nữ diễn viên 4 đời chồng chiêm nghiệm: "Tôi luôn biết cách yêu thương bản thân mình, cuộc đời tôi chịu nhiều biến cố rồi nên khá bản lĩnh. Phụ nữ cần chuyến hóa nỗi đau của mình để bản thân trưởng thành hơn.

Hat nhac Phat, dien vien 4 doi chong noi gi?
Hình ảnh gợi cảm, cá tính của Hoàng Yến trước đây

Nhưng người phụ nữ cũng đừng nên tập trung vào chuyện quyến rũ người đàn ông. Hãy để làm sao họ mê mình, tôn trọng mình. Đấy là cách giữ trái tim của họ. Còn nếu họ làm mình "đau" thì hãy chia tay trong văn minh, không níu kéo...".

Nhiều người cho rằng, sau những ồn ào của đời tư và những vấp ngã sau nhiều cuộc hôn nhân, Hoàng Yến cũng tới giai đoạn cần cho mình một sự tĩnh lặng và thay đổi bản thân. Đây có lẽ cũng là điều phù hợp với hiện tại của nữ diễn viên 4 đời chồng này.

Anh Minh

Thứ Bảy, 31/10/2020 11:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện