Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm: Lời thật đôi bên

(Tin tức giải trí) - Hiện dư luận vẫn đang xôn xao về mọi chuyện và chờ những động thái tiếp theo của hai bên.

Showbiz vừa trải qua những ngày im ắng thì bỗng dậy sóng với những ồn ào liên quan đến nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Theo đó, trên mạng xã hội một cô gái T.X đã đăng tải bài viết tố nam ca sĩ nổi tiếng này. Cô gái này cho biết vụ việc đã diễn ra được một thời gian nhưng nguyên nhân khiến cô công bố toàn bộ câu chuyện.

Ho Quang Hieu bi to hiep dam: Loi that doi ben
Bài đăng của một cô gái tố Hồ Quang Hiếu gài bẫy, cưỡng bức mình

Nguyên nhân khiến cô quyết định "phơi bày" scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

Trong bài tố của mình, cô gái này cho biết mình được rủ đi "bay lắc" cùng nam ca sĩ và nhóm bạn. Lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo, nam ca sĩ này đã cưỡng dâm và "cướp đi đời con gái".

Khi tỉnh dậy, cô nghĩ rằng đó chỉ là sự cố lúc không tỉnh táo nên cố gắng bỏ qua mọi chuyện. Tuy nhiên, cô cho biết sau này đã phát hiện ra mình bị gài bẫy nên hết sức tức giận.

Theo cô gái này, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ phía nam ca sĩ. 

Cùng với lời tố trên, cô gái này tung ra loạt tin nhắn được xem là bằng chứng. Theo hình ảnh mà cô gái chia sẻ thì cô đã nói chuyện tin nhắn với bạn bè của mình, những người cùng có mặt trong chuyến "bay lắc" hôm đó và nói chuyện với bạn thân cũng như nam ca sĩ này.

Đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Quang Hiếu cùng với bạn bè yêu cầu gọi các cô gái đẹp đi cùng cũng được công bố. Cô cũng chia sẻ tin nhắn được cho là đã trao đổi với nam ca sĩ này và được phía nam ca sĩ khẳng định là không chụp hình lại. 

Để chứng minh mình là facebook chính chủ, cô gái này còn đăng tải cả đoạn video bản thân mình.

Ho Quang Hieu bi to hiep dam: Loi that doi ben
Phía Hồ Quang Hiếu đã có phản hồi về mọi chuyện

Câu chuyện ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, không hiểu thực hư ra sao vì từ trước tới giờ Hồ Quang Hiếu vẫn được cho là nam ca sĩ ít dính phải những thị phi điều tiếng.

Ngay sau sự việc ồn ào, đại diện Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng giải thích. Người này cho biết: "Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến.

Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50.

Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào."

Hiện dư luận vẫn đang xôn xao về mọi chuyện và chờ những động thái tiếp theo của hai bên.

Anh Minh

Thứ Năm, 12/12/2019 13:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện