Hồ Quỳnh Hương trải lòng, nói thật chuyện tình yêu

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ trên một tờ báo mới đây, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô luôn tin vào nhân duyên...

Từng là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất showbiz, Hồ Quỳnh Hương còn được chú ý bởi những tin đồn xung quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và tình cảm của mình. Chia sẻ về lý do "ở ẩn" thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô bận kinh doanh và dạy ở nhạc viện nên khá bận rộn.

Chia sẻ trên một tờ báo mới đây, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô luôn tin vào nhân duyên, việc ai đến hay đi đều là cái duyên. Cô từng có người yêu nhưng đã từ rất lâu rồi, cô cũng không gặp lại người đó chỉ biết là nghe nói họ có cuộc sống hạnh phúc.

Ho Quynh Huong trai long, noi that chuyen tinh yeu
Hồ Quỳnh Hương là người rất kín tiếng chuyện đời tư

Nữ ca sĩ cho biết nếu giờ có gặp lại cô sẽ rất vui, với cô người đó không chỉ là một người bạn mà còn là một người anh. Cô không bị vướng bận chuyện quá khứ, nếu không có người đó thì cô đã rất khác.

Nói về mẫu bạn trai của mình, Hồ Quỳnh Hương mong muốn đó là một người luôn nổi bật nhất. Bạn trai đầu tiên của cô đẹp trai, cao to lại học giỏi rất trường khiến mọi người đều mê.

Hai người bạn trai tiếp theo của cô đều là những người thành đạt, nổi tiếng. Khi quen nhau cô không biết họ giàu mà bị thu hút bởi sự hào hoa, phong nhã, lãng mạn và ga lăng ở họ.

Hồi đầu năm, Hồ Quỳnh Hương cũng đã trải lòng nhiều về chuyện tình cảm của mình. Cô cho biết cô là người sống tình cảm, sâu sắc và khi yêu ai thì yêu rất nhiều, sống chết vì người đó.

Cô mới chỉ trải qua ba mối tình, mối tình nào cũng hơn 5 năm, cô khá cổ hủ khi yêu ai là muốn gắn bó chứ không phải yêu đương qua đường. Tình yêu với cô thiêng liêng nên cô dành trọn vẹn cho người yêu nhưng thường thất vọng. Cô đau khổ khi người ta đi nhưng lỗi là ở cô.

Ho Quynh Huong trai long, noi that chuyen tinh yeu
Nữ ca sĩ hiếm khi trải lòng về những người đàn ông đi qua đời mình

Chia sẻ về quan điểm tình yêu trong hiện tại, Hồ Quỳnh Hương từng chia sẻ: "Mọi thứ phải tự nguyện mới là vững chắc nhất. Tôi đã từng sai lầm rất nhiều, và bây giờ nếu có một tình yêu, thì tôi sẽ mang đến cho họ một hạnh phúc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy đủ. 

Tôi muốn cả hai được sống thật với cả ưu điểm và nhược điểm của mình, để cùng nhau phát triển, hoàn thiện. Những ngày tháng đau khổ vì tình đã khiến tôi quá sợ hãi để tiếp tục bốc đồng".

Suốt thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương ở ẩn và những tin đồn xung quanh cô vẫn luôn xuất hiện. Cho tới bây giờ, những tin đồn xung quanh chuyện yêu đương của cô vẫn là đề tài chưa bao giờ hết cuốn hút với số đông công chúng.

Anh Minh

Thứ Bảy, 16/05/2020 15:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện