Hoàng Anh tung lời sốc về vợ Việt kiều: Phản bác gì?

(Tin tức giải trí) - Những diễn biến mới nhất của cặp đôi này tiếp tục khiến dư luận không yên ả.

Những tưởng những ồn ào xung quanh Hoàng Anh và người vợ Việt kiều Quỳnh Như đã khép lại sau những lời qua tiếng lại giữa đôi bên thì bất ngờ, mọi chuyện lại dậy sóng với những phát ngôn mới nhất của cả hai.

Theo đó, nam diễn viên Hoàng Anh bất ngờ đưa ra nguyên nhân dẫn đến rạn nứt hôn nhân, trong đó nhấn mạnh Quỳnh Như không làm tròn bổn phận người vợ, đánh con, ghen tuông vô cớ.

Hoang Anh tung loi soc ve vo Viet kieu: Phan bac gi?
Hoàng Anh tố vợ cũ Quỳnh Như nhiều lời tiêu cực

Anh cho biết Quỳnh Như hay ghen, đi đâu làm gì cũng kiểm soát và thường xem lén điện thoại, tin nhắn của mình. Sau những cơn ghen đó, Quỳnh Như thường trút giận lên con gái bằng cách đánh, la mắng bé.

Không chỉ thế, Quỳnh Như còn thường xuyên ớn tiếng với bố đẻ trước mặt chồng, thậm chí khi nhà có khách. Chị cũng hay xưng hô mày – tao với Hoàng Anh và mang chuyện ly hôn ra dọa nạt khiến anh áp lực.

Hoàng Anh cho biết anh đã nhiều lần góp ý vợ cũ thay đổi cách ăn mặc, tập luyện để giảm cân, lấy lại vóc dáng nhưng chị bỏ ngoài tai, vẫn giữ những thói quen xấu.

Nam diễn viên cũng cho biết anh phải thay vợ làm hết việc nhà dù anh phải thức đêm bán hàng online. Mỗi tháng, anh chia sẻ với vợ tiền nhà, tiền giữ trẻ, sinh hoạt phí. Hoàng Anh khẳng định anh không lấy chị Quỳnh Như vì tấm thẻ xanh.

Vì yêu xa, Hoàng Anh không có dịp tìm hiểu kỹ tính cách của vợ nên lúc chung sống bị "vỡ mộng". Anh than thở: "Bao nhiêu hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ". Hoàng Anh cũng cho biết bạn diễn của anh không phải nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này.

Anh cũng cho biết khi mình dọn khỏi nhà, Quỳnh Như đã nhắn tin hăm dọa, khủng bố tinh thần anh trên nhiều phương diện, khiến anh hoảng sợ. Do đó, đơn ly hôn được viết trong tâm trạng lo lắng, bế tắc chứ không phải từ trước khi anh quyết định bỏ nhà đi.

Anh cũng nhấn mạnh không hề có hành vi quấy rối vợ cũ như lấy địa chỉ và số điện thoại của chị Như để order bánh pizza, gọi thợ sửa nước... như chị chia sẻ.

Trước những chia sẻ của Hoàng Anh, Quỳnh Như đã lên tiếng phản bác. Cô cho biết không thể tin vào mắt mình vì sau hai tháng im lặng, lời đầu tiên Hoàng Anh nói lại là kể tội vợ.

Hoang Anh tung loi soc ve vo Viet kieu: Phan bac gi?
Hoàng Anh và vợ Việt kiều có cuộc chia tay không êm ả

Chị cho biết đã cắt đứt liên lạc với chồng cũ trên mạng xã hội, những lời kể xấu của Hoàng Anh được bạn chị chụp màn hình rồi gửi cho. Chị cho rằng hành động lần này của chồng cũ là không nam tính.

Chị nhiều lần van xin anh ra mặt đối thoại nhưng anh luôn lẩn tránh, đến nay sự việc sắp chìm xuống lại lên tiếng thanh minh. Chị Như nhận xét những điều này không phù hợp với hình ảnh nghệ sĩ tốt đẹp mà chồng cũ đã xây dựng trước đó.

Chị gay gắt nói chồng cũ cạn tình cạn nghĩa, làm mọi thứ để hạ bệ vợ cũ mà không nghĩ đến con gái. Chị cho rằng Hoàng Anh đang cố thanh minh để vớt vát hình ảnh của mình nhưng dùng cách này là đã sai lầm.

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết kể từ khi Hoàng Anh đưa đơn ly hôn vào tháng 12/2020, chị chưa một lần nói xấu chồng cũ mà người bạn của chị thấy xót xa cho hoàn cảnh của hai mẹ con nên nhiều lần trách móc Hoàng Anh trên mạng xã hội. 

Về những điều Hoàng Anh nói, chị hứa sẽ có sự phản hồi rõ ràng tới anh và khán giả. Bố của chị Như cũng sẽ trực tiếp chia sẻ về con rể để rộng đường dư luận.

Anh Minh

Thứ Tư, 06/01/2021 19:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện