Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất vì sao vẫn hài lòng?

(Tin tức giải trí) - Ngay sau một vài tập, có rất nhiều những bình luận nhận xét về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Khi những nghi vấn chuyện tình cảm cùng Vĩnh Thụy rạn nứt, Hoàng Thùy Linh vẫn đón nhận tin vui khi chính thức trở lại trong một bộ phim trên sóng truyền hình sau hơn chục năm "bị cấm sóng" vì scandal clip nhạy cảm trong quá khứ.

Lần trở lại đầu tiên sau Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh đảm nhận một nhân vật có khá nhiều đất diễn. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, người ta chờ đón sự thể hiện trên màn ảnh của người đẹp này sau hơn 10 năm.

Hoang Thuy Linh bi che dien xuat vi sao van hai long?
Hoàng Thùy Linh nhận nhiều lời nhận xét chưa tốt về vai diễn

Ngay sau một vài tập, có rất nhiều những bình luận nhận xét về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh. Đa phần cho rằng Hoàng Thùy Linh chưa thể hiện được nhiều, vai diễn còn chưa khẳng định được khả năng diễn xuất của cô.

Một số người cho rằng cô diễn chưa được tự nhiên, đài từ còn kém và gương mặt còn thiếu biểu cảm, Hoàng Thùy Linh dường như bị đuối khi trước đó cô chưa có bộ phim truyền hình "chính thống" nào mà chỉ đóng sitcom, quảng cáo.

Thế nhưng, hầu hết số đông đều ghi nhận sự cố gắng của cô và cho biết vẫn nên dành những lời khen cho lần trở lại của Hoàng Thùy Linh dù rằng chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của nhiều người.

Hoang Thuy Linh bi che dien xuat vi sao van hai long?
Dù vậy, vai diễn vẫn đem lại những thành công ngoài điện ảnh cho cô.

Theo một số người, lần trở lại này của Hoàng Thùy Linh không nên đánh giá vào diễn xuất hay thể hiện của cô mà cần ghi nhận những gì nữ ca sĩ này có được nhờ vai diễn đầu tiên sau scandal này.

Với vai diễn này, Hoàng Thùy Linh đã chính thức mở đường lại cho sự xuất hiện của mình trên sóng truyền hình trong lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực mà cô từng tốt nghiệp thạc sĩ về đạo diễn cũng như đẩy lùi đi quá khứ không mấy êm đẹp trước đó.

Nó mang lại những thành công ngoài điện ảnh cho Hoàng Thùy Linh về mặt hình ảnh và danh tiếng hơn là những gì cô thể hiện trên màn ảnh. Với Hoàng Thùy Linh, có lẽ cô cũng chỉ mong chờ những điều đó dù phải nghe những nhận xét chưa tốt về diễn xuất của mình.

Thành công có được trong lần tái xuất này chắc chắn sẽ là một bàn đạp không thể tốt hơn cho những bước tiến tiếp theo của Hoàng Thùy Linh.

Anh Minh

Thứ Bảy, 18/05/2019 08:09

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện