Hoàng Yến bất ngờ thật lòng, nói chuyện chồng thứ 4

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên thường xuyên thẳng thắn nói về chuyện hôn nhân của mình.

Chuyện đời tư của những ngôi sao nữ trong showbiz hiếm ai qua mặt được diễn viên Hoàng Yến khi xét về khoản quan tâm của dư luận. Trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến giờ đang sống với người chồng thứ 4 kém tuổi.

Lập kỉ lục khi có 4 đời chồng ở tuổi 44, Hoàng Yến thường xuyên khoe hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hiện tại. Thế nhưng, mới đây cô đã trải lòng những điều không phải quá ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng.

Hoang Yen bat ngo that long, noi chuyen chong thu 4
Hoàng Yến lập kỉ lục showbiz với 4 đời chồng

Hoàng Yến chia sẻ: “Nhiều lời nói ra nói vào khi tôi kết hôn lần 4: 'Chắc cũng chả bền'. Bản thân tôi cũng nghĩ trong đầu rằng số mình thế rồi, cuộc hôn nhân nào cũng không thể vượt qua được 3 năm và tôi hồi hộp tới năm thứ 3 của cuộc hôn nhân với chồng thứ 4.

Đúng như dự đoán, chúng tôi cũng có chút trục trặc đợt vừa rồi, tưởng chừng không thể nắm tay nhau nhưng cuối cùng chồng tôi vẫn tha thiết 'nếu chia tay anh sẽ 'cưa' em lại từ đầu.

Cơ bản là chồng lúc nào cũng nghĩ tôi xinh đẹp rồi có chút ghen. Bản thân anh ấy giờ cũng làm đẹp vì đơn giản sợ mất tôi”.

Việc Hoàng Yến chia sẻ những điều không như ý trong cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người chú ý. Có người cho rằng, cô đang khoe khéo hạnh phúc bởi lẽ, hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi có đầy đủ cung bậc cảm xúc và cách giữ hạnh phúc của cô thực đáng khen.

Thế nhưng cũng có người cho rằng, cô đang chứng minh mình là người chủ động trong việc giữ gìn hạnh phúc, dù đã là cuộc hôn nhân thứ 4 nhưng cô vẫn luôn ở thế chủ động và nắm trong tay mình quyền tự quyết.

Hoang Yen bat ngo that long, noi chuyen chong thu 4
Nữ diễn viên thường xuyên thẳng thắn nói về chuyện hôn nhân của mình.

Đây là điều không phải ai cũng làm được và rõ ràng, Hoàng Yến đang thể hiện bản thân là người thành công trong chuyện tình cảm.

Hoàng Yến nhiều lần chia sẻ quan điểm tình yêu của mình, cô cho biết mình luôn cho rằng phụ nữ sinh ra để được yêu thương. Khi người chồng không còn trân trọng, khiến cô có cảm giác bất an thì cô có quyền rời xa họ để đi tìm hạnh phúc mới.

Chia sẻ về người chồng thứ 4, Hoàng Yến từng khoe chồng là người thuộc tuýp dịu dàng, ngọt ngào và cũng không phải người nói suông mà luôn có những hạnh động thực tế để chứng tỏ tình yêu của mình.

Chính những hành động dù nhỏ của chồng cũng khiến cô cảm thấy ấm áp, cô cho rằng khi đàn ông biết quan tâm những việc nhỏ thì sẽ chu toàn được những việc lớn. Hai vợ chồng luôn cố gắng để dành thời gian ở bên nhau.

Anh Minh

Thứ Bảy, 05/09/2020 07:06

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện