Học Chiến Thắng, Quang Lê đổ lỗi Thanh Bi chuyện chia tay?

(Tin tức giải trí) - Quang Lê cũng không thích bạn gái hoạt động trong ngành giải trí.

Showbiz Việt đang trải qua quãng thời gian khủng hoảng khi liên tiếp các cặp đôi tuyên bố chia tay, từ Cường Đô la - Hạ Vi, Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh, Cát Tường với bạn trai kém 10 tuổi, Soobin và Hiền Hồ cho tới Quang Lê và Thanh Bi.

Chưa kể, nhiều cặp đôi khác cũng đang vướng nghi vấn rạn nứt.

Trong đó, sự chia tay của cặp đôi Quang Lê và Thanh Bi nhận được rất nhiều sự chú ý bởi cách đây không lâu, cả hai vẫn còn rất hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi cũng được cho là rất tâm đầu ý hợp, có thể tiến xa trong mối quan hệ này.

Hoc Chien Thang, Quang Le do loi Thanh Bi chuyen chia tay?
Quang Lê và Thanh Bi thủa còn hạnh phúc.

Người lên tiếng úp mở về chuyện chia tay là Quang Lê và mới đây, anh cũng chính xác nhận chuyện này. Được biết, theo Quang Lê thì nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt này là cả hai quá bận rộn công việc, lại ở xa nên ít có thời gian cho nhau. 

Quang Lê cũng không thích bạn gái hoạt động trong ngành giải trí. Trong khi đó, Thanh Bi vẫn chưa lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người cho rằng, phải chăng Quang Lê đang đổ lỗi cho bạn gái là nguyên nhân dẫn đến chuyện chia tay. Bởi lẽ, trong nguyên nhân được nam ca sĩ này hé lộ, chuyện Thanh Bi tham gia showbiz khiến anh không thích, có thể đây là nguyên nhân chính của chuyện chia tay.

Thời gian qua, Thanh Bi có sự thăng tiến chóng mặt trong showbiz. Từ danh xưng bạn gái Quang Lê, Thanh Bi đã phủ sóng showbiz với hình ảnh hotgirl xinh đẹp, nữ diễn viên của Người phán xử và có tương lai đầy hứa hẹn trong showbiz.

Chuyện Quang Lê đổ lỗi cho bạn gái không làm theo ý mình, tham gia showbiz và không còn thời gian quan tâm tới nhau khiến nhiều người nhớ lại cách đây không lâu, diễn viên hài Chiến Thắng cũng "đổ lỗi" cho vợ ba của mình khi cô đệ đơn ly dị chỉ sau nửa năm chung sống.

Hoc Chien Thang, Quang Le do loi Thanh Bi chuyen chia tay?
Chiến Thắng và Thu Ngọc trước khi ly hôn.

Khi đó, trong một bài phỏng vấn, Chiến Thắng cho biết mình không thấy điều gì bất thường ở cuộc hôn nhân này. Tất cả đều diễn ra rất bình thường cho đến khi vợ anh đòi ly hôn.

Anh cũng phủ nhận chuyện vợ ba cho rằng mình dành ít thời gian cho gia đình khi cho rằng, anh còn phải đi làm để lo cho tương lai các con, dành dụm phòng ốm đau và chấp nhận cuộc sống xa gia đình như thế.

Diễn viên hài cũng cho biết anh đi làm cả ngày không thể suốt ngày làm trò để vợ vui, đáng lẽ Thu Ngọc phải hiểu và thông cảm cho chồng thay vì nói anh không quan tâm. Anh cũng giấu con cái chuyện ly hôn nhưng có lẽ, Thu Ngọc đã nói cho bọn trẻ biết mọi chuyện.

Nhiều người cho rằng, cả Chiến Thắng và Quang Lê đều đang đổ lỗi cho bạn gái người thì mải sự nghiệp người thì không hiểu cho chồng khiến tình cảm rạn nứt. Khi chia tay, người đàn ông vẫn lên tiếng khá buồn thế này thì có lẽ, không còn gì để nói!

Hải Minh

Thứ Năm, 20/07/2017 18:33

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện