Học Ngọc Trinh thật thà, sao Nam Em nhận trái đắng?

(Tin tức giải trí) - Suốt thời gian qua, Nam Em trở thành tâm điểm của làng giải trí với những chia sẻ cũng như quan điểm rất "thật như đếm"

Mới đây, sau những sóng gió tình trường, Nam Em bất ngờ có dòng chia sẻ đầy triết lý trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ: "Phụ nữ ơi. Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời chỉ có chính mình mới mang lại hạnh phúc vĩnh cữu. Vui sống và xinh đẹp mỗi ngày thôi nào. Nữ hoàng xanh lá".

Suốt thời gian qua, Nam Em trở thành tâm điểm của làng giải trí với những chia sẻ cũng như quan điểm rất "thật như đếm" về chuyện tình cảm của mình. Cô không giấu diểm sau lần đầu lên báo chí kể về chuyện của Trường Giang.

Hoc Ngoc Trinh that tha, sao Nam Em nhan trai dang?

Nhìn lại những gì Nam Em đã kể, có thể thấy cô rất chân thật. Cô kể hết tất cả những "ngóc ngách" trong mối quan hệ với Trường Giang dù mình là người thứ ba trong mối quan hệ đó.

Những tình cảm của cô dành cho Trường Giang dù nhiều người khó chấp nhận, cho là "dại" là cố chấp cô cũng không giấu diếm. Và gần đây, cô vẫn tiếp tục cho biết mình vẫn còn tình cảm cũng như nói thêm nhiều điều nữa về chuyện của mình.

Nhiều người ví von, so sánh rằng Nam Em đang giống như Ngọc Trinh ở sự chân thật. Cả hai đều là những người thứ 3 trong tình yêu, đều thật thà kể chuyện yêu của mình dù cho nó vốn dĩ không được sống đông chấp nhận. Thế nhưng, nếu như Ngọc Trinh còn nhận được sự cảm thông thì sự thật thà của Nam Em lại không được như thế.

Hoc Ngoc Trinh that tha, sao Nam Em nhan trai dang?

Người ta cho rằng, có lẽ dù thật thà nhận làm người thứ 3 nhưng Ngọc Trinh không hề tiết lộ danh tính của người đàn ông của mình. Cô cũng luôn trong tâm thế chấp nhận sự thiệt thòi bởi biết rằng mình sai.

Còn Nam Em thì khác, cô cho rằng mình làm đúng vì đó là tình yêu. Danh tính cụ thể của người đàn ông cũng được tiết lộ kéo theo đó là những ồn ào ầm ĩ làng giải trí. Người ta thương Nhã Phương bao nhiều thì thái độ ngược lại với Nam Em bấy nhiêu.

Sự thật thà của Ngọc Trinh được cho là bản tính bởi lẽ cô là người đầu tiên khỏi xướng phong trào thẳng như ruột ngựa trong làng showbiz. Không chỉ tình yêu, từ cách kiếm tiền, cách sống tất cả quan điểm cô cho là đúng đều được thể hiện như một điều tự nhiên.

Còn với Nam Em, người ta gọi cô là sự thật thà tạo chiêu trò bởi lẽ đi kèm với sự thật thà đó là những sản phẩm âm nhạc. Khó để người ta không nghĩ như vậy vì chuyện chiêu trò đi kèm với sản phẩm vốn không còn lạ trong showbiz.

Một điều khác đó là Ngọc Trinh vốn có lượng fan trung thành với tính cách của mình, điều mà Nam Em không có được. Thế nên, dù cho có học theo sự thật thà của đàn chị thì cái kết cô nhận được hãy còn khác xa một trời một vực.

Anh Minh

Thứ Ba, 12/06/2018 14:46

Sự Kiện