Hôn nhân 2 lần đổ vỡ, Hoa Thúy trải lòng buồn

(Tin tức giải trí) - Hoa Thúy đang làm mẹ đơn thân sau nhiều sóng gió hôn nhân.

Từng là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất màn ảnh phía Bắc, Hoa Thúy có cuộc sống hôn nhân khá trắc trở. Sự nghiệp của cô nhiều năm qua cũng khá im ắng không có gì đáng chú ý.

Trải qua nhiều sóng gió, mới đây vợ cũ của diễn viên chuyên đóng vai phản diện Tùng Dương đã có những trải lòng về cuộc sống cũng như hôn nhân của mình.

Hoa Thúy cho biết, cô việc ở nhà hát, kinh doanh và chăm sóc con cái chiếm mất khá nhiều thời gian của cô. Cô quan niệm được cái này thì cần buông bỏ cái khác, dù vậy nghệ thuật là "máu" có sẵn trong người cô, chính vì thế khi có vai diễn phù hợp cô sẽ nhận lời.

Hon nhan 2 lan do vo, Hoa Thuy trai long buon
Nữ diễn viên là vợ cũ của Tùng Dương, cả hai có một con gái chung

5 năm qua, cô vật lộn trên thương trường để phát triển công việc kinh doanh. Ngoài kinh doanh thì cô chăm sóc các con, cô không thuê giúp việc nên rất vất vả. Cô sợ thuê người giúp việc sẽ hỏng cả mình lẫn con.

Khi có người giúp việc, con cái sẽ ỷ vào từ những việc nhỏ nhất. Còn với bản thân cô, cô sợ khi có người giúp việc sẽ bị cuốn theo công việc mà bỏ bẵng đi việc nhà. Dù bận rộn thế nào, cô cũng sẽ đồng hành cùng các con trong mọi việc.

Hoa Thúy cũng cho biết cô và người chồng thứ 2 đã ly hôn cách đây vài năm nhưng vì thương con, xót xa nên thời gian gần đây cô mới có những dòng trạng thái buồn và tâm trạng trên mạng xã hội.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ hai này, nữ diễn viên cho biết cả hai chia tay nhau trong bình yên. Suốt những năm sống với nhau, mẹ con cô sống ở Hà Nội còn chồng sống ở Quảng Ninh, mỗi tháng hai người gặp nhau 1-2 lần.

Thế nhưng một ngày cô mở tủ không còn thấy quần áo của chồng và cô tự hiểu. Cô nghĩ chia tay có lẽ sẽ tốt hơn cho anh. Cô cũng không quá sốc vì việc này.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân này, Hoa Thúy chia sẻ:  "Nói là 10 năm hôn nhân nhưng chúng tôi ở xa nhau và gặp nhau rất ít, anh liên tục đi về giữa Hà Nội – Quảng Ninh rất vất vả. 

Nếu nói là vì khoảng cách mà chúng tôi thay đổi thì chưa hẳn đã là đúng. Thời điểm chia tay đó, tôi đang muốn dành nhiều thời gian cho con gái. Bởi tôi nghĩ vài năm nữa con lấy chồng, sẽ có gia đình riêng nên muốn con được trọn vẹn tình yêu thương của mình. 

Trong khi đó, sức khỏe của tôi cũng không tốt và phải dồn sức cho kinh doanh. Duyên số cũng chỉ được đến đoạn đường đó".

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ có phải do mình, Hoa Thúy cho rằng có lẽ một phần như vậy khi cô vô tâm không quan tâm nhiều cảm xúc của chồng. Cô muốn dành thời gian cho công việc nhiều hơn nên lạc mất cảm xúc của nhau.

Hon nhan 2 lan do vo, Hoa Thuy trai long buon
Hoa Thúy đang làm mẹ đơn thân sau nhiều sóng gió hôn nhân

Hai người sống xa nhau cô cũng không nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác, nếu nghi ngờ thì sẽ không thể kéo dài hôn nhân tới 10 năm. Mỗi khi chồng về nhà cô cũng không bao giờ kiểm tra ví hay điện thoại. Anh cho cô sự yên tâm và tin tưởng.

Sau cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ, cô thấy có lỗi với các con. Cô cứ nghĩ mọi chuyện sẽ đơn giản vì các con đã xa bố từ bé, nếu có ly hôn thì sẽ không quá xáo trộn nhưng mọi chuyện không phải vậy. 

Hoa Thúy cho biết sau những đổ vỡ, cô cảm thấy nhận thức về gia đình, hôn nhân và con cái còn bị thiếu khuyết. Khi chia tay đừng đổ lỗi cho người khác mà cần xem lại chính mình.

Hiện tại, cô muốn dành thời gian chăm lo cho các con. Thời gian rảnh cô sẽ đọc sách giúp ích việc nuôi dạy con và kinh doanh. Cô cũng sẽ không giống như chú chim sợ cành cong sau những sóng gió tình cảm.

Anh Minh

Thứ Bảy, 27/06/2020 18:53

Sự Kiện