Hương Tràm phải giải trình thế nào khi mặc phản cảm?

(Tin tức giải trí) - Đại diện Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sẽ gửi đơn triệu tập nữ ca sĩ đến giải trình về vấn đề trang phục hở bạo.

Hình ảnh Quán quân Giọng hát Việt 2012 trong đêm diễn tại một quán bar ở Hà Nội hôm 25/8 gây xôn xao dư luận. Trong những bức hình, Hương Tràm để lộ nội y trong bộ váy ngắn cut-out pha vải xuyên thấu trước ngực và hai bên hông. Phía sau của chiếc váy còn được khoét khá táo bạo khiến nữ ca sĩ hở gần nửa lưng.

Hình ảnh Hương Tràm trong đêm diễn 25/8.

Chiều 28/8, ông Chu Văn Thiện - Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội - cho biết, Sở đang soạn thư triệu tập và sẽ gửi tới nữ ca sĩ vào sáng mai (29/8). Tuy nhiên, do sắp tới kỳ nghỉ lễ 2/9 trên cả nước nên sự việc sẽ được giải quyết sau kỳ nghỉ này.

Ông Thiện cho biết, hình thức xử phạt sẽ phụ thuộc vào việc tường trình cũng như mức độ cầu thị của nữ ca sĩ. Theo ông, khái niệm "hở hang" rất trừu tượng, với người này là hở hang nhưng với người kia là đẹp. Vì thế, mọi việc còn phải căn cứ vào thái độ của nghệ sĩ.

"Với những trường hợp lần đầu vi phạm, nếu thành khẩn thì chỉ phải xử phạt hành chính nhẹ. Thông thường, theo nghị định cũ chỉ phạt 2 - 3 triệu đồng, còn nghị định mới thì khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng", ông nói.

Quán bar nơi Hương Tràm biểu diễn bị phạt hành chính 2 triệu đồng vì không thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước về việc tổ chức biểu diễn.

Về phần mình, Hương Tràm cho biết, lúc này cô có nói gì cũng nhận được ý kiến trái chiều của mọi người. Vì thế, nữ ca sĩ đợi một vài ngày nữa, khi sự việc tạm lắng để đưa ra lời giải thích cũng như xin lỗi người hâm mộ.

(Theo VNE)

Thứ Bảy, 30/08/2014 06:47

Sự Kiện