Khen vợ đại gia hết lời, Thanh Bùi lợi đôi đường?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, chẳng mất gì lại đẹp mặt cả đôi thì có khen nữa cũng là điều bình thường.

Một trong những sao nam được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân viên mãn, lấy vợ gia thế khủng nhất không ai khác chính là Thanh Bùi. Nam nhạc sĩ này kết hôn với bà xã Trương Huệ Vân vào cuối năm 2013.

Theo thông tin trên báo chí chia sẻ, Huệ Vân sinh năm 1988 trong một gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam. Dòng họ cô chuyên kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, khách sạn… với khối tài sản khổng lồ.

Khen vo dai gia het loi, Thanh Bui loi doi duong?
Thanh Bùi có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ doanh nhân giàu có

Không chỉ giàu có, bà xã Thanh Bùi còn được khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp và luôn hết lòng vì chồng. Ngay từ khi yêu nhau, cô cũng chấp nhận những thiệt thòi khi yêu người nổi tiếng và là người luôn đứng đằng sau hỗ trợ Thanh Bùi.

Rất kín tiếng về chuyện riêng tư, mới đây Thanh Bùi đã có những chia sẻ hiếm hoi trên một tờ báo. Anh cho biết may mắn lớn nhất của bản thân chính là cưới được người vợ luôn đồng hành với anh trong mọi việc.

Thanh Bùi cho biết Huệ Vân là một người mẹ, người vợ quá tuyệt vời. Tất cả những gì mọi người hình dung về người phụ nữ của gia đình thì vợ anh đều có hết, cả hai cùng nhau xây dựng tổ ấm và hỗ trợ nhau trong công việc hàng ngày.

Nam nhạc sĩ cho biết dù bận rộn nhưng anh luôn cảm ơn vợ vì đã đồng hành, làm chỗ dựa cho anh bao năm qua. Cả hai giờ đây chung mục đích sống và ý hướng trong việc nuôi dạy con.

Thanh Bùi cho biết anh hay đùa với mọi người, để có được cuộc sống như hôm nay anh đã tu 10 kiếp rồi. Tất cả đều phải trải qua quá trình, sự tích luỹ theo thời gian. Anh đã sống, trải nghiệm và thậm chí là vấp ngã để có được như ngày hôm nay.

Lên thiên chức làm cha, Thanh Bùi cho biết cuộc sống của anh không có quá nhiều xáo trộn ngoài việc sống có trách nhiệm hơn. Anh thấy mình chủ động hơn trong việc cân bằng công việc với gia đình và dù bận tới đâu cũng phải có thời gian dành cho con.

Anh làm những công việc mà một ông bố nên làm, luôn cố gắng thực hiện trọn vẹn để con cái hiểu được luôn có sự quan tâm của bố mẹ dù cho đó là việc nhỏ nhất.

Khen vo dai gia het loi, Thanh Bui loi doi duong?
Cuộc hôn nhân của Thanh Bùi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nam nhạc sĩ cho biết hai vợ chồng anh cũng như bao cặp đôi khác cũng phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống tuy nhiên, anh không muốn để áp lực đó lên vai con mình. Cả hai cũng có chung quan điểm trong việc nuôi dạy con.

Hiếm khi chia sẻ về đời tư nhưng khi lên mặt báo, Thanh Bùi khen vợ hết lời. Nhiều người nhận xét rằng, hiếm có sao nam nào khen vợ nhiều đến thế và chỉ thấy những điểm đáng khen.

Cũng đúng thôi, khen vợ thì đẹp mặt ai hơn nữa lại còn giúp người đầu gối tay ấp cảm thấy vui vẻ thì có khen như Thanh Bùi cũng là điều xứng đáng. Chẳng gì, trong showbiz đầy sự tan vỡ thì hạnh phúc hôn nhân của Thanh Bùi đáng để cho người ta ngưỡng mộ.

Anh Minh

Thứ Ba, 17/11/2020 08:44

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện