Khi nhan sắc xuống dốc, Ngọc Trinh có hai lựa chọn?

(Tin tức giải trí) - Là người thông minh, chắc hẳn Ngọc Trinh sẽ biết chọn con đường nào là phụ hợp cho mình.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới của mình, Ngọc Trinh đã có những trải lòng rất thật về bản thân. Một trong những lời chia sẻ rất thật lòng, nhận được nhiều sự chú ý của cô chính là về nhan sắc.

Cô cho biết: "Tôi là người mẫu, công việc đòi hỏi chú trọng ngoại hình. Tôi luôn chăm sóc bản thân rất kỹ, thậm chí ôtô của tôi phải làm rèm loại dày để không cho ánh nắng lọt vào. Đóng phim hành động, tôi rất sợ gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần để lại sẹo, mình xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn". 

Khi nhan sac xuong doc, Ngoc Trinh co hai lua chon?
Ngọc Trinh chia sẻ về sự nghiệp khi nhan sắc xuống dốc.

Ai cũng biết Ngọc Trinh được mệnh danh là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc mê đắm nhất của showbiz. Vẻ đẹp ngây thơ của cô giúp người đẹp trẻ hơn so với tuổi thật nhưng những dấu hiệu tuổi tác cũng đã dần xuất hiện với cô.

Trong một vài hình ảnh, Ngọc Trinh để lộ những vết nhăn nơi khóe mắt và thân hình vốn nổi tiếng thon gọn của cô cũng không ít lần bị phát hiện không còn được như xưa. Điều này cũng là bình thường bởi ai rồi cũng sẽ già đi và thời gian là kẻ thù không đội trời chung của nhan sắc.

Dù cho Ngọc Trinh có đẹp đến đâu, có giàu thế nào cũng không thể chống lại được quy luật của thời gian. Và như cô nói, đời cô sẽ xuống dốc rất nhanh khi nhan sắc không còn được như trước. Điều này hoàn toàn chính xác và cũng không còn quá xa xôi khi Ngọc Trinh giờ đã ngấp nghé tuổi 30.

Khi đã ở ngưỡng cửa đi xuống về nhan sắc đe dọa đến sự nghiệp trong làng giải trí thì Ngọc Trinh cần làm gì bây giờ?

Con đường đầu tiên chính là kiếm cho mình một bến đỗ. Từng có hai cuộc tình đình đám với đại gia Singapore và tỷ phú Hoàng Kiều nhưng giờ đây Ngọc Trinh lại bơ vơ trên đường tình.

Khi nhan sac xuong doc, Ngoc Trinh co hai lua chon?
Cô không tránh khỏi những dấu hiệu của tuổi tác.

Điều cần thiết với Ngọc Trinh lúc này là kiếm cho mình một người đàn ông, nơi cô có thể gửi gắm cuộc đời để bỏ xa ánh hào quang xây cho mình một tổ ấm trọn vẹn. Trong nhiều bài phỏng vấn trước đây, Ngọc Trinh vẫn luôn mơ ước về một hạnh phúc trọn vẹn của tình yêu.

Thế nhưng, với đường tình yêu đầy lận đận thì con đường trên có thể hơi bấp bênh. Chính vì thế, khi chưa biết có thể tìm cho mình được một đại gia để yên tâm cho tương lai hay chưa thì giờ cô có thể chăm chỉ lao động tích cóp tiền bạc cho tương lai.

Hiện giờ, Ngọc Trinh vẫn có thể dễ dàng kiếm tiền và cô nên tận dụng thời điểm vẫn còn nổi tiếng để tích lũy cho tương lai. Cách lựa chọn này có vẻ hợp lý để cô có thể hoàn toàn chủ động lo cho tương lai khi sự nghiệp trong làng giải trí không còn được như thời son sắc.

Là người thông minh, chắc hẳn Ngọc Trinh sẽ biết chọn con đường nào là phụ hợp cho mình.

Hải Minh

Thứ Bảy, 12/08/2017 08:23

Sự Kiện