Khoe đại gia tặng hoa, Hà Hồ lộ bí mật?

(Tin tức giải trí) - Mới đây, giữa tâm bão nghi vấn yêu Kim Lý thì Hà Hồ đăng tải hình ảnh ôm một bó hoa hồng lớn.

Showbiz là nơi công chúng thấy được những chiêu trò đa dạng nhất của các ngôi sao từ chuyện tình ái, tố nhau lừa đảo, nói xấu sau lưng hay chèn ép đồng nghiệp... Có người thất bại, có người thành công với chiêu trò của mình. Cũng có người thường xuyên thay đổi những chiêu trò nhưng với Hà Hồ - bà hoàng giải trí thì cô chỉ sử dụng duy nhất chiêu trò tình ái nhưng vẫn khiến người ta ngả mũ.

Mới đây, giữa tâm bão nghi vấn yêu Kim Lý thì Hà Hồ đăng tải hình ảnh ôm một bó hoa hồng lớn trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái vô cùng tình cảm: "Cám ơn anh" và biểu tượng trái tim.

Khoe dai gia tang hoa, Ha Ho lo bi mat?
Hà Hồ lại khoe bó hoa cùng dòng trạng thái úp mở.

Tất nhiên, dư luận lại dậy sóng khi đồn đoán ai là nhân vật anh trong câu chuyện này? Phải chăng, đó là nam diễn viên Kim Lý đang dính nghi vấn hẹn hò với cô hay một đại gia giàu có nào khác? 

Thế nhưng, khi được người bạn thân Thanh Hằng hỏi: "Đang yêu?", Hồ Ngọc Hà trả lời: "Dạ tự nghĩ thôi ạ… Không yêu ai ạ". Không ít người cho rằng, Hà Hồ đang PR cho công việc bán hoa mà cô mới lấn sân thời gian vừa qua và cách đây không lâu, Hà Hồ cũng có động thái tương tự.

Có thể nói, khi các ngôi sao khác mải miết đau đầu suy nghĩ ra những chiêu trò thì Hà Hồ chỉ sử dụng chiêu tình ái để PR cho mình. Trong suốt những năm tháng bên Cường Đô la hay mặn nồng bên đại gia kim cương thì những câu chuyện tình ái đủ giúp cô nổi như cồn, đạt được nhiều mục đích mà cô muốn.

Thời gian qua Hà Hồ cũng tiếp tục sử dụng chiêu trò này là thành công vang dội. Chuyến lưu diễn ở Mỹ của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ tin đồn tái hợp với Cường Đô la cũng như chuyện liệu có hay không thiếu gia này sang Mỹ cùng vợ cũ.

Khoe dai gia tang hoa, Ha Ho lo bi mat?
Hồ Hồ đóng cảnh nóng với Kim Lý.

Ngay những ngày này Hà Hồ tiếp tục nhiều lần "thả thính" chuyện tình cảm với Kim Lý là "MV giả tình thật" để PR cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô. Tất nhiên, Hà Hồ khi vướng tin đồn lại liên tục úp mở khiến cho câu chuyện càng thêm hấp dẫn.

Cao tay sử dụng chiêu trò tình ái, Hà Hồ đã quá thành công. Tuy nhiên, không kém cỏi như nhiều người khác, cô luôn là nhân vật vô tình bị vướng vào chuyện này như kiểu tự dư luận đồn đoán cô yêu Kim Lý hay Mr Đàm hai lần hé lộ chuyện cô với đại gia kim cương chẳng hạn.

Thế mới nói, sao Việt hơn nhau ở cách sử dụng chiêu trò và vị trí bà hoàng showbiz dành cho Hà Hồ là điều chứng minh cho tất cả.

Hải Minh

Thứ Bảy, 29/07/2017 07:40

Sự Kiện