Kỳ Duyên liên tiếp lộ tình bạn với hai đại gia

(Tin tức giải trí) - Trong quãng thời gian im ắng vừa qua thì hai tình bạn với đại gia này chính là điểm đáng chú ý của Kỳ Duyên.

Chuyện ồn ào tình ái của Nam Em với Trường Giang dần lắng xuống thì những nghi vấn riêng tư về Hoa hậu Kỳ Duyên lại trở thành câu chuyện được dư luận quan tâm.

Liên tiếp trong hai người, công chúng nghi vấn về chuyện yêu đương của người đẹp này.

Mới đây nhất, dư luận xôn xao với clip được cho là Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Có thể thấy, cô gái trong clip và người đàn ông được cho là bạn trai cũ Angela Phương Trinh khá thân thiết.

Ky Duyen lien tiep lo tinh ban voi hai dai gia


Nhiều người cho rằng, trong clip, có thể thấy Kỳ Duyên còn đi chung với một vài người bạn nữa. Quản lý cho rằng việc những người quen biết nhau cùng bạn bè rủ nhau vào bar giải trí là chuyện bình thường chứ không có gì to tát.

Ngay sau đó, người quản lý của Kỳ Duyên thừa nhận cô gái trong clip trên chính là Hoa hậu Kỳ Duyên và người đàn ông kia chính là vị bác sĩ giàu có. Tuy nhiên, người này từ chối bình luận về mối quan hệ của hai người.

Ngay trước khi đoạn clip trong bar của Kỳ Duyên gây xôn xao thì hình ảnh của người đẹp này đi đánh golf và đi ăn cùng với doanh nhân Nick Trần - bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ky Duyen lien tiep lo tinh ban voi hai dai gia

Cụ thể, khi Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đang chơi golf thì chàng đại gia này bất ngờ chia sẻ hình ảnh người đẹp đang tập golf. Cả hai cũng ăn chung tại một nhà hàng khiến dư luận nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình bạn.

Ngay sau đó, trên Instagram Kỳ Duyên đã phủ nhận điều này. Cô cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Việc cùng check-in địa điểm đơn thuần do người bạn này giới thiệu cho cô địa điểm chơi golf và được cô mời “bữa ăn cảm ơn”.

Trong quãng thời gian im ắng vừa qua thì hai tình bạn với đại gia này chính là điểm đáng chú ý của Kỳ Duyên.

Anh Minh

Thứ Ba, 27/03/2018 18:52

Sự Kiện