Lại Hương Thảo kiện chồng cũ doanh nhân: Nhiều lời buồn

(Tin tức giải trí) - Lại Hương Thảo đã chia sẻ lý do kiện chồng cũ doanh nhân sau ly hôn.

Làng giải trí mới đây xôn xao trước thông tin Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo, người từng đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Thế giới khởi kiện chồng cũ về quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

Lại Hương Thảo cho biết cô và gia đình từng nhiều lần gửi thư cho chồng cũ, mong muốn giải quyết sự việc trong nội bộ nhưng không nhận được sự hợp tác từ phía người chồng. Vì vậy, cô đành phải khởi kiện và nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Lai Huong Thao kien chong cu doanh nhan: Nhieu loi buon
Lại Hương Thảo kiện chồng cũ về quyền, nghĩa vụ nuôi con sau ly hôn

Chia sẻ về sự vụ lần này, Lại Hương Thảo cho biết: "Tôi đã hy sinh hết tuổi thanh xuân vì chồng và vì cuộc hôn nhân này. Tình cảnh mọi người thấy hiện nay là kết quả tôi phải nhận bởi sự hồn nhiên và sự yếu đuối của mình bao năm qua. 

Tôi chỉ có mong muốn là được tự mình nuôi con khôn lớn, học hành thành tài".

Lại Hương Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn năm 2016. Chồng doanh nhân của Lại Hương Thảo hơn cô 10 tuổi, từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh và có 8 năm làm việc tại các ngân hàng nước ngoài. 

Cuộc hôn nhân này từng được khen ngợi là hạnh phúc trước khi cả hai ly thân năm 2019 và tiến tới ly hôn bằng thỏa thuận tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai nhỏ.

Thế nhưng theo thông tin từ phía Lại Hương Thảo, chồng cũ của cô chưa thực hiện theo những thỏa thuận của hai bên. Bản thân cô thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm, hoảng loạn sau ly hôn. Thậm chí, cô phải dùng thuốc an thần.

Lai Huong Thao kien chong cu doanh nhan: Nhieu loi buon
Lại Hương Thảo hiện sống cùng con trai ở Sài Gòn.

Lại Hương Thảo cho biết hiện cô sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp hiện làm việc trong ngành ngân hàng.

Những ồn ào với chồng cũ hậu ly hôn thời gian qua khá ồn ào trong showbiz mà điển hình là câu chuyện của Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ, diễn viên đang theo đuổi vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Không ít lần Nhật Kim Anh lên mạng xã hội tố chồng cũ gây khó dễ cho cô trong chuyện gặp con. Câu chuyện của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý thời gian đầu nhưng sau quá nhiều lần lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô nên dứt điểm thay vì thi thoảng lại lên facebook tố chồng cũ với những điều tương tự.

Anh Minh

Thứ Ba, 07/07/2020 09:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện