Lại nhắc chuyện người thứ 3, Midu không còn gì mới?

(Tin tức giải trí) - Midu tiếp tục đưa chuyện người thứ 3 vào làm chủ đề cho MV và trải lòng về điều này.

Là một hotgirl nổi tiếng với hình ảnh trong sạch không scandal, nhẹ nhàng và ngoan hiền. Midu có được thành công nhất địch trong lĩnh vực phim ảnh thế nhưng mới đây, cô tiếp tục lấn sân sang âm nhạc.

Bước đi mới khi ở độ tuổi 30 của Midu được cho là khá muộn nhưng cũng chứng tỏ mảng âm nhạc là mảnh đất màu mỡ để nhiều hotgirl, diễn viên thử sức. Từ Chi Pu, Emily, Nhã Tiên… và giờ là Midu.

Lai nhac chuyen nguoi thu 3, Midu khong con gi moi?
Midu tiếp tục đưa chuyện người thứ 3 vào làm chủ đề cho MV và trải lòng về điều này.

Chưa biết có thành công hay không nhưng Midu đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống nhân dịp chào sân âm nhạc của mình. Đáng chú ý, trong sản phẩm âm nhạc mới của Midu có motip người thứ ba.

Ai cũng biết Midu nổi tiếng với chuyện tình cùng thiếu gia Phan Thành và bị người thứ 3 là hotgirl Thuý Vi xen vào phá vỡ dù hai người đã đính hôn. Một nốt trầm trong hôn nhân nhưng lại giúp Midu bật tầm tên tuổi, hình ảnh trong mắt công chúng.

Nói về chuyện đưa người thứ ba vào trong âm nhạc, Midu cho biết chuyện người thứ 3 trong showbiz rất drama, gay cấn và nhiều tranh cãi. Thậm chí có những toan tính, giống như một cuộc chiến.

Còn bản thân cô nhìn người thứ 3 với một cái nhìn rất thoáng, không thích thì bỏ qua cho cuộc sống vui vẻ. Đó chính là sự trả đũa ngọt ngào nhất với người thứ ba. Những gì cô từng suy nghĩ, từng trải qua được cô đưa vào chính tác phẩm của mình.

Chia sẻ về câu chuyện của bản thân, Midu cho biết chính vì buồn nên có đủ bản lĩnh để tiếp tục cuộc sống. Khi người ta buồn tình cảm thì sẽ có những trải nghiệm để mạnh mẽ hơn, từ đau buồn mới có được như bây giờ.

Midu cho biết bản thân mất khá lâu để quên đi mối tình cũ, cô cảm thấy cần phá bỏ vùng an toàn của bản thân, phá bỏ những mặc định bản thân không làm được để tìm những giới hạn mới cho mình.

Lai nhac chuyen nguoi thu 3, Midu khong con gi moi?
Dường như câu chuyện người thứ ba đã thành thương hiệu của Midu

Kể từ khi chia tay Phan Thành với câu chuyện người thứ ba, Midu trong mỗi lần phỏng vấn hay có hoạt động mới đều thường xuyên chia sẻ quan điểm về người thứ ba.

Cách đây ít lâu, Midu cho biết không phải người thứ ba là người đến sau mà là người ít được yêu hơn hoặc không được yêu nữa. Khi một cuộc tình kết thúc, người ta thường đổ lỗi cho người thứ ba mà nguyên nhân sâu xa không phải tất cả.

Midu quan niệm cần phải xem lại mối quan hệ của bản thân, xem tình cảm hai người thế nào để liệu có cơ hội cho người thứ ba xen vào hay không.

Chuyện thường xuyên nhắc đến vấn đề người thứ ba, nhiều người đang tự hỏi liệu Midu có gì mới mẻ hơn để chia sẻ với công chúng không khi từ phỏng vấn, từ trải lòng tới sản phẩm âm nhạc cô đều đưa chuyện đã thành “thương hiệu” của mình vào như một cách tạo chú ý?

Anh Minh

Thứ Ba, 31/12/2019 18:03

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện