Lâm Vinh Hải, Linh Chi nói thật hôn nhân không màu hồng

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Một trong những câu chuyện tình ái ồn ào nhất showbiz Việt không ai khác là của Lâm Vinh Hải cùng vợ cũ – Lý Phương Châu và Linh Chi. Những ồn ào giật chồng, phụ tình hay người thứ ba cùng những lời tố qua lại của bộ ba từng một thời dậy sóng showbiz.

Vượt lên tất cả những thị phi, từng có thời tuyên bố chia tay để xoa dịu dư luận và giờ đây, Lâm Vinh Hải đã có những trải lòng về chuyện mình cùng đàn em thân thiết của Ngọc Trinh.

Lam Vinh Hai, Linh Chi noi that hon nhan khong mau hong
Lâm Vinh Hải và Linh Chi bên nhau sau quãng thời gian sóng gió

Lâm Vinh Hải cho biết hai người vẫn hạnh phúc dù thi thoảng có chút cãi vã nhẹ nhưng đều giải quyết được. Chuyện vợ chồng lời qua tiếng lại là chuyện bình thường của bất cứ gia đình nào, miễn là hai vợ chồng phải chịu ngồi lắng nghe nhau chia sẻ.

Nam vũ công cũng cho biết Linh Chi dự định sinh con rồi mới làm đám cưới để con được dự cùng, anh chiều theo ý vợ. Với anh, đám cưới tổ chức lúc nào cũng được quan trọng là sống với nhau thế nào để tới ngày vui đó, cả hai phải thực sự hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ về cuộc sống với Linh Chi, Lâm Vinh Hải dù chưa bao giờ nổi điên nhưng anh cũng bị tức tối, ấm ức và dồn nén rất nhiều. Tuy vậy, anh cố kìm nén và cho nó về lúc ban đầu, chưa có dịp nào để bùng lên.

Nhiều khi vợ tức giận, anh cũng tức nhưng không muốn vợ giận hơn nên Lâm Vinh Hải cố kìm lại và đi chỗ khác. Trong gia đình, Linh Chi luôn là người gây xung đột trước, nhiều khi anh không biết có lỗi gì nhưng vợ thi thoảng nắng mưa thất thường rồi kiếm cớ gây chuyện.

Lam Vinh Hai, Linh Chi noi that hon nhan khong mau hong
Cả hai chia sẻ về cuộc hôn nhân bình thường, không chỉ toàn màu hồng

Trong khi đó, Linh Chi cho biết cô chỉ không thích chồng ở chuyện mê đồ chơi. Đồ chơi mà Lâm Vinh Hải yêu thích rất đắt, có khi lên đến mấy chục triệu khiến cô tiếc tiền.

Người em thân thiết của Ngọc Trinh cho biết, cả hai chưa đám cưới chỉ đăng ký kết hôn. Có lẽ khoàng 2, 3 năm nữa cô mới làm đám cưới sau khi sinh con. Cô muốn con được dự đám cưới của ba mẹ.

Về chuyện sinh con, Linh Chi cho biết Lâm Vinh Hải muốn tuỳ duyên trời cho còn cô muốn con hợp tuổi bố mẹ nên phải chờ đợi, canh thời gian.

Linh Chi cho biết khi cãi nhau, Lâm Vinh Hải thường bỏ ra chỗ khác trong khi cô là người ghét im lặng nên càng nổi điên. Cô cũng thường xuyên nhõng nhẽo khiến chồng mệt mỏi, nhiều khi còn phải thốt lên cô giống con gái hơn giống vợ.

Sau những ồn ào, cuộc sống hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Linh Chi bình lặng hơn rất nhiều. Những chia sẻ trên cũng được nhiều người khen ngợi là chân thật bởi lẽ, không mấy khi cuộc sống hôn nhân lại toàn màu hồng như lời các mỹ nhân showbiz.

Anh Minh

Thứ Bảy, 30/05/2020 06:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện