Lần đầu trải lòng, Nhã Phương nói thẳng về Trường Giang

(Tin tức giải trí) - Hai vợ chồng cô thường xuyên chia sẻ với nhau trong cuộc sống gia đình.

Kín tiếng với giới truyền thông sau khi làm đám cưới với Trường Giang, ngay cả tin đồn sinh con cũng không khiến cô một lần lên tiếng trước công chúng. Thế nên, những trải lòng của cô trong lần xuất hiện mới đây khiến không ít người bất ngờ.

Nhã Phương cho biết, khi còn độc thân cô là người hay mơ mộng nhưng sau khi lập gia đình đã chín chắn hơn. Khi xưa thế nào cũng được còn giờ thì phải nghĩ nhiều thứ khác, không còn hồn nhiên hay ngây thơ được.

Lan dau trai long, Nha Phuong noi thang ve Truong Giang
Nhã Phương cho biết cô thay đổi nhiều sau khi kết hôn

Nhã Phương chia sẻ trước kia cô dành tập trung cho công việc còn giờ thì phải chú trọng gia đình hơn. Giờ cô không còn thời gian suy nghĩ hay mơ mộng, không có những ý nghĩ tiêu cực mà nghĩ mọi thứ tích cực nhất.

Còn về Trường Giang, nữ diễn viên cho biết chồng mình thay đổi rất nhiều, cô cảm thấy hạnh phúc vì mọi thứ rất ổn định. Hai vợ chồng cô thường xuyên chia sẻ với nhau trong cuộc sống gia đình.

Nói về cuộc sống làm dâu nhà Trường Giang, Nhã Phương cho biết cô biết cách thay đổi để thích nghi. Bố chồng và các anh chị cũng quan tâm, chăm sóc cô. Cô không thấy mệt mỏi hay cực khổ gì khi lấy chồng, làm dâu.

Lan dau trai long, Nha Phuong noi thang ve Truong Giang
Cô thử đặt niềm tin vào chồng sau những ồn ào

Nhận xét về bản thân mình, Nhã Phương cho biết cô không đảm đang. Dù có chăm sóc chồng nhưng cô thấy chồng đảm đang hơn mình, chăm sóc vợ rất kĩ.

Từng vướng nhiều scandal không hay ảnh hưởng tới hình ảnh, Trường Giang vẫn có được niềm tin từ Nhã Phương. Cô cho biết không nghĩ ai xấu hoàn toàn, ai cũng cần có một niềm tin và cô cũng thử đặt niềm tin vào chồng.

Chuyện Trường Giang có trăng hoa sau kết hôn hay không, Nhã Phương nhắn nhủ cứ để thời gian chứng minh. Còn về tin đồn sinh con, tới thời điểm phù hợp cô sẽ chia sẻ với mọi người.

Anh Minh

Thứ Năm, 28/03/2019 07:31

Sự Kiện