Lan Phương theo bước Hà Hồ: Hội chứng 'sợ đám cưới'?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người đùa vui rằng, có lẽ showbiz đang thịnh hành hội chứng "sợ đám cưới".

Trong khi nhiều nghệ sĩ thi nhau Nam tiến phát triển sự nghiệp thì Lan Phương lại chuyển từ Sài Gòn ra Bắc để sinh sống cùng chồng. Cô chấp nhận những thay đổi và khó khăn trong cuộc sống mới vì cuộc hôn nhân của mình.

Ra Bắc, Lan Phương vẫn khá thành công trong sự nghiệp khi liên tiếp xuất hiện trong nhiều bộ phim có tiếng. Không chỉ có sự nghiệp mà chuyện hôn nhân của cô cũng được đánh giá là êm đềm hơn so với rất nhiều đồng nghiệp khác.

Lan Phuong theo buoc Ha Ho: Hoi chung 'so dam cuoi'?
Lan Phương và chồng Tây hạnh phúc nhưng chưa làm đám cưới

Lan Phương chia sẻ, khi cô đóng phim không tránh khỏi cảnh nóng nhưng chồng cô cho đó là điều bình thường. Chồng cô hiểu đó là công việc và thậm chí còn tự hào về vợ.

Lan Phương quan điểm phụ nữ cần độc lập về tài chính, cô không thích ở nhà nội trợ mà muốn cân bằng giữa công việc và gia đình. Cô làm việc cũng để mang lại những điều tốt nhất cho con sau này.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ quản kinh tế của gia đình. Cô cảm thấy điều đó không cần thiết, thậm chí còn là gánh nặng của bản thân. Cô cũng chưa nhận điều gì nặng về vật chất nên chồng cô càng yêu, tôn trọng cô hơn.

Có cuộc hôn nhân như mơ, con gái cũng đã khá lớn nhưng Lan Phương vẫn chưa có một đám cưới hay thậm chí là mặc váy cưới, chụp ảnh cưới. Lan Phương đã chia sẻ thẳng về điều này.

Lan Phương cho biết chồng cô vẫn thuyết phục cô về đám cưới và bản thân cô cũng nghĩ tới nhưng cô vẫn chưa nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp. Nữ diễn viên cho biết có lẽ cô mặc váy cưới trên phim nhiều nên không có nhu cầu mặc.

Cô cũng chia sẻ bản thân thấy đám cưới xung quanh hình thức quá, mọi việc cứ như một lập trình sẵn đi đến qua loa rồi về chứ mấy ai ở lại thực sự chung vui, cô không hào hứng đám cưới kiểu đó.

Ngay cả chuyện chụp ảnh cưới cũng chỉ là bức hình vô tình chụp hai vợ chồng trong một chuyến đi ở Nhật khi cô mặc áo dài, chồng mặc vest khiến nhiều người cho rằng giống ảnh ăn hỏi. Cô quan điểm sống với nhau hạnh phúc là đủ, những thứ hình thức không quan trọng.

Lan Phuong theo buoc Ha Ho: Hoi chung 'so dam cuoi'?
Hà Hồ 8 năm vẫn chưa làm đám cưới với Cường Đô la

Nhiều người bất ngờ về quan điểm chuyện đám cưới, hôn nhân của Lan Phương nhưng ngẫm lại thì điều đó cũng hoàn toàn bình thường trong làng giải trí.

Điển hình cho việc "sợ cưới" không ai khác chính là Hà Hồ. Chung sống với Cường Đô la 8 năm, trải qua nhiều sóng gió nhưng tới tận khi chia tay thì Hà Hồ vẫn chưa một lần làm đám cưới hay mặc váy cưới như một cách xác định danh phận chính thức.

Trong mối quan hệ hiện tại với Kim Lý, Hà Hồ cũng từng trả lời trên báo chí cho biết cô chưa nghĩ tới chuyện làm đám cưới hay sinh con dù rằng Kim Lý nhiều lần mong muốn. Thậm chí, cả hai từng mâu thuẫn vì điều này.

Hay nhìn gần nhất vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương vừa tan vỡ, cả hai cũng chưa tổ chức đám cưới chính thức cho tới tận thời điểm đường ai nấy đi.

Nhiều người đùa vui rằng, có lẽ showbiz đang thịnh hành hội chứng "sợ đám cưới".

Anh Minh

Thứ Tư, 03/07/2019 19:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện