Lê Phương vừa cưới, Quách Ngọc Ngoan công khai yêu Phượng Chanel?

(Tin tức giải trí) - Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thực sự trên mức tình bạn?

Sau thất bại tình trường, Ngọc Trinh dồn tâm sức vào sản xuất bộ phim mới. Ngày hôm qua 10/8, người đẹp vừa ra mắt bộ phim mới với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao làng giải trí trong đó có cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel. 

Xuất hiện trong ngày vui của Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel diện đồ đen ton sur ton và không ngần ngại chụp hình chung. Được biết, cặp đôi chính là một trong những người bạn thân nhất với nữ hoàng nội y.

Le Phuong vua cuoi, Quach Ngoc Ngoan cong khai yeu Phuong Chanel?
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel tình tứ đến mừng Ngọc Trinh.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khiến công chúng càng có căn cứ để khẳng định chuyện tình cảm của hai người trên mức tình bạn.

Thời gian gần đây, Ngọc Ngoan hầu như không còn vấn vương showbiz khi không tham gia đóng bộ phim nào. Thay vào đó, anh gây sự chú ý bằng nghi vấn tình cảm với nữ doanh nhân Phượng Chanel.

Cả hai bắt đầu thân thiết sau khi Quách Ngọc Ngoan ly hôn Lê Phương. Khi đó, cả hai vẫn còn khá dè dặt thể hiện sự thân thiết của mình. Phượng Chanel hơn bạn trai 7 tuổi, hơn nữa Quách Ngọc Ngoan lại nổi tiếng là đào hoa nên mối quan hệ của hai người phải nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực từ công chúng.

Trong suốt quãng thời gian từ khi vướng nghi vấn tình cảm với đàn chị hơn tuổi, Quách Ngọc Ngoan thường xuyên làm thơ để tặng Phượng Chanel cùng rất nhiều những hành động lãng mạng, tình cảm khác. 

Theo thời gian, cả hai cũng dần công khai hơn khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, các khoảnh khắc đời thường nhưng cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều tuyệt đối không trả lời về chuyện riêng tư của mình.

Le Phuong vua cuoi, Quach Ngoc Ngoan cong khai yeu Phuong Chanel?
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã dần công khai tình cảm.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh Phượng Chanel. Nhiều người vì thế tin rằng, đây là đích hạnh phúc của chàng diễn viên đào hoa này.

Nếu như chuyện tình yêu của Quách Ngọc Ngoan là thật thì rõ ràng, có không ít điểm giống nhau với vợ cũ của anh là Lê Phương. Lê Phương sau khi chia tay cũng hạnh phúc bên bạn trai kém đúng 7 tuổi.

Khi mới công khai tình cảm, chuyện tình này cũng gặp không ít lời chê bai bàn tán vì sự chênh lệch tuổi tác và hoàn cảnh. Thế nhưng, bằng tình yêu chân thành, lãnh mạn của hai người thì tất cả đã thay đổi thái độ của mình.

Lê Phương và Trung Kiên đã làm đám cưới còn Quách Ngọc Ngoan bao giờ chính thức thừa nhận tình cảm với Phượng Chanel hiện vẫn là một dấu hỏi.

Hải Minh

Thứ Sáu, 11/08/2017 10:38

Sự Kiện