Lộ chuyện sinh con, bạn trai Ngọc Trinh là người thế nào?

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ về việc có con, Ngọc Trinh cho biết: "Nếu quyết định chung sống với người đó thì chắc chắn sẽ sinh con".

Từ bỏ sự nghiệp thời trang để kinh doanh và diễn xuất, sắp tới Ngọc Trinh sẽ có những sải bước trên sàn diễn trong chương trình quen thuộc hàng năm của ông bầu Khắc Tiệp.

Trước khi chính thức trở lại sàn diễn, Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã có những chia sẻ về công việc hiện tại cũng như tương lai. Khắc Tiệp cho biết những "gà cưng" của mình như Ngọc Trinh, Lê Hà, Tường Vy... đều có kế hoạch trong tương lai.

Lo chuyen sinh con, ban trai Ngoc Trinh la nguoi the nao?
Ngọc Trinh được Khắc Tiệp chia sẻ sắp lấy chồng

Khắc Tiệp chia sẻ: "Quỳnh Thư sẽ không đi diễn hội chợ nữa, Tường Vy chỉ diễn chùa từ thiện, Lê Hà tham gia Lễ hội Cồng Chiêng Gia Lai, Quỳnh Hương diễn tại Cannes và Ngọc Trinh sinh baby".

Chia sẻ "lỡ lời" của Khắc Tiệp nhận được sự quan tâm của công chúng dù sau đó Ngọc Trinh có chữa lại lời phát ngôn của "người cũ" nhưng với công chúng, điều này hoàn toàn có cơ sở.

Trước đây Ngọc Trinh từng chia sẻ mong muốn có con trước tuổi 30 và cũng chính vì bất đồng này mà cô và bạn trai từng chia chia tay.

Mong muốn có một tổ ấm luôn được Ngọc Trinh trực tiếp hay ẩn ý thể hiện qua những chia sẻ của mình. Thời gian qua, Ngọc Trinh cũng có cuộc sống hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình.

Những món quà hay sự quan tâm của bạn trai thường xuyên được "Nữ hoàng nội y" chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Dù rằng, danh tính cụ thể của bạn trai Ngọc Trinh vẫn chưa được hé lộ.

Chia sẻ về tình yêu này, Ngọc Trinh từng cho biết hồi cuối năm 2018: "Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này.

Lo chuyen sinh con, ban trai Ngoc Trinh la nguoi the nao?
Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên bạn trai hiện tại

Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một".

Cô cũng cho biết bạn trai cô hơn cô nhiều tuổi, điều này cũng là bình thường trong tình yêu với cô bởi lẽ cô toàn yêu người hơn 20 chục tuổi. Bạn trai quan tâm tới cô từng chút một nhưng cô không công khai vì rút kinh nghiệm từ quá khứ.

Chia sẻ về việc có con, Ngọc Trinh cho biết: "Nếu quyết định chung sống với người đó thì chắc chắn sẽ sinh con. Đâu có cần phải đám cưới, có hôn thú thì mới sinh được con đâu. Tôi cũng chẳng sợ là sinh con xong thì sức hút sẽ giảm đâu, quan trọng là mình vui vẻ. Tôi cũng muốn có con mà".

Được biết, Ngọc Trinh và bạn trai đã quen nhau được hai năm. Cô cũng thay đổi quan điểm, không cần đám cưới mà chỉ cần hạnh phúc bên nhau là đủ.

Anh Minh

Thứ Tư, 06/03/2019 14:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện