Lộ điểm 'bất thường' của bạn trai mới Trương Ngọc Ánh

(Tin tức giải trí) - Với các người đẹp trong làng giải trí, từ lâu người ta đã mặc định một nửa của họ luôn là đại gia.

Trong khi Kim Lý đang trở thành tâm điểm của nhiều câu chuyện bàn tán xôn xao vì nghi vấn tình cảm với Hà Hồ trong thời gian hai người hợp tác với nhau thì mới đây, Trương Ngọc Ánh cũng hé lộ chuyện tình cảm của mình sau khi chia tay Kim Lý.

Cô cho biết: "Tôi cũng không muốn những chuyện này làm ảnh hưởng tới bạn trai mới của tôi. Bạn trai mới của tôi bây giờ không hào quang, không nhà, không giàu có. Nhưng tôi chỉ cần vậy thôi là đủ rồi.

Lo diem 'bat thuong' cua ban trai moi Truong Ngoc Anh
Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thời còn yêu nhau.

Điều tôi cần ở một người đàn ông là luôn làm chỗ dựa cho tôi khi tôi mệt mỏi, khi tôi cần một bờ vai, để tôi được nhỏ bé lại, được rũ bỏ mọi quyền lực, hào quang, được làm người phụ nữ của anh ấy, vậy thôi".

Trương Ngọc Ánh cũng cho biết chuyện của mình và Kim Lý đã là quá khứ rồi, ai cũng đã có cuộc sống riêng của mình nên mong dư luận không còn đem câu chuyện này ra bàn tán nữa.

Ngay sau những chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, nhiều người đã chúc mừng cô khi đã tìm được bến đỗ bình yên của mình sau nhiều tan vỡ chuyện tình cảm. Thậm chí, có người còn ngưỡng mộ tình yêu của cô.

Với các người đẹp trong làng giải trí, từ lâu người ta đã mặc định một nửa của họ luôn là đại gia. Thực tế cũng chứng minh điều này khi chồng, bạn trai của các người đẹp Việt đều là những đại gia, thiếu gia giàu có và quyền lực.

Ở vào địa vị của Trương Ngọc Ánh đáng lẽ cô phải có cho mình một đại gia tầm cỡ thì việc cô cho biết bạn trai mình không giàu, không có nhà, không nổi tiếng... khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Cũng chính vì điều lạ lùng này, dư luận lại đặt nghi vấn phải chăng Trương Ngọc Ánh đang tạo chiêu trò vì bộ phim cô đóng vai trò người sản xuất vừa ra mắt? Điều này vốn dĩ rất bình thường trong làng giải trí nếu không nói là nhan nhản với các sao.

Không cần lấy ví dụ đâu xa, ngay nghi vấn tình ái Kim Lý và Hà Hồ cũng đang bị nghi chỉ là một chiêu PR cho MV mới của nữ ca sĩ này mà thôi.

Hải Minh

Thứ Bảy, 05/08/2017 07:36

Sự Kiện