Ly hôn 2 đời chồng ở tuổi U50,Lê Giang trải lòng thật

(Tin tức giải trí) - Ở tuổi U50, Lê Giang trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và nhiều trăn trở.

Nếu như giới nghệ sĩ nam có những Công Lý, Chiến Thắng, Tùng Dương hay Chi Bảo lận đận tình duyên vài đời vợ thì phía nghệ sĩ nữ cũng có nhiều ngôi sao lận đận không kém. Nếu như Hoàng Yến có tới 4 đời chồng thì Lê Giang cũng hai lần ly hôn.

Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về đường tình duyên của mình ở tuổi U50. Cô nhìn nhận cuộc đời hay sự nghiệp của mình đều lắm truân chuyên, giờ đây khi công việc ổn định thì tình duyên vẫn không khác là bao.

Ly hon 2 doi chong o tuoi U50,Le Giang trai long that
Lê Giang chia sẻ bản thân lận đận hôn nhân ở tuổi U50

Lê Giang chia sẻ, sau những đổ vỡ cô luôn mong có một người đàn ông bên cạnh. Một số mối quan hệ bắt đầu từ tình bạn đi lên nhưng cuối cùng cũng không đủ duyên để ở bên nhau lâu dài.

Cô thừa nhận bản thân mặc cảm về hoàn cảnh không được như người bình thường, phần khác lại vì gánh nặng con cái.

Lê Giang trải lòng: "Nhiều tôi nằm mà rớt nước mắt vì tủi thân. Những lúc cùng cực hay chịu điều tiếng không hay, tôi nghĩ giá như có một người đàn ông bên cạnh hay biết mấy. Nhưng có lẽ nỗi ám ảnh về hôn nhân mà từ lâu lắm rồi tôi không dám suy nghĩ đến vấn đề đi thêm bước nữa.

Hơn nữa, tôi cũng nặng gánh khi còn gia đình, con cái. Một người đàn ông liệu có chấp nhận đàn bà trung niên như tôi với những mối quan hệ ràng buộc xung quanh hay không?... Tôi vẫn hy vọng có được người đàn ông tốt cho đời mình để các con cảm thấy yên tâm cho nửa đời sau của mẹ chúng".

Ở tuổi gần 50, Lê Giang cho biết cuộc sống chưa ổn định khiến cô khó tìm cho mình một tổ ấm trọn vẹn. Nữ nghệ sĩ luôn ái ngại ánh nhìn của những người đàn ông đến với mình.

Cô lo lắng, hoài nghi về chính bản thân. Chính vì vậy, kể cả khi các con khuyến khích việc tìm một người đàn ông cho mình thậm chí là kết hôn lần nữa nhưng chị đều bỏ lửng mọi chuyện.

Nữ diễn viên cho sẻ giờ đây cô mong muốn có một cuộc sống biền yên nửa đời còn lại bên các con. 

Cũng lận đận tình duyên nhưng Hoàng Yến hiện đang hạnh phúc bên người chồng thứ 4. Thế nhưng, không nhìn nhận mọi chuyện tiêu cực, với nữ diễn viên 4 đời chồng này duyên số dễ nói hơn nhiều.

Trong một chương trình cách đây ít lâu, Hoàng Yến cho biết mỗi người đều có quan điểm riêng còn bản thân mình thì có quyền không bận tâm tới những điều đó. Cô tập trung sống cho bản thân, bỏ ngoài tai những lời bàn tán xung quanh.

Ly hon 2 doi chong o tuoi U50,Le Giang trai long that
Hoàng Yến trong cuộc hôn nhân thứ 4 bên người chồng kém tuổi

Hoàng Yến chia sẻ, cô quan niệm bất cứ chuyện gì xảy ra đều là vì nó cần phải xảy ra như vậy kể cả những vấp ngã hay tổn thương. Cô thấy mỗi lần trải qua một nỗi đau nào đó, bản thân lại đẹp hơn.

Nói về cuộc hôn nhân hiện tại, cô khẳng định không có cuộc hôn nhân nào viên mãn. Trải qua 4 cuộc hôn nhân cô luôn là người vợ được yêu chiều hết mực nhưng cô không thay đổi quan điểm trên.

Nói về quan điểm trong tình yêu, nữ diễn viên nói thật: "Vậy nên tôi nghĩ phụ nữ đừng bao giờ chỉ tập chung vào việc chạy theo người đàn ông nào đó. Mà hãy làm sao để người đàn ông đó phải chạy theo mình".

Anh Minh

Thứ Tư, 05/08/2020 18:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện