Ly hôn được 'tô hồng' trong showbiz: Đã hết thời!

(Tin tức giải trí) - Sự tô hồng mối quan hệ sau hôn nhân trong làng giải trí có lẽ đã đến hồi kết thúc.

Thời gian qua, showbiz liên tiếp những cuộc ly hôn của các cặp đôi từng được nhiều người khen ngợi đôi lứa xứng đôi. Các cặp đôi này kết thúc hôn nhân với khá nhiều ồn ào hậu ly hôn của người trong cuộc.

Một trong những cuộc chia tay ồn ào nhất thời gian qua trong làng giải trí chính là Việt Anh và Trần Hương. Cả hai từng bị nghi rạn nứt từ hồi đầu năm nhưng tới tận gần đây mới chính thức công khai đã không còn chung sống với nhau.

Ly hon duoc 'to hong' trong showbiz: Da het thoi!
Trần Hương và Việt Anh liên tiếp vướng nhiều chuyện không hay sau ly hôn

Sau ly hôn, cả hai khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Trong động thái mới nhất, Việt Anh bất ngờ chia sẻ việc sẽ đưa con trai vào Sài Gòn chung sống cùng mình khi anh quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp của mình.

Trước động thái đầy ẩn ý về việc giành quyền nuôi con, Trần Hương cũng đáp trả: "Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền, cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó".

Chia sẻ trên báo chí, Việt Anh cho biết con trai là tình yêu lớn nhất của anh và anh muốn những gì tốt nhất cho con. Trong khi đó, Trần Hương cho biết cô được quyền nuôi con từ tòa án và sẽ không có chuyện để chồng cũ nuôi con.

Thời điểm ngay sau khi công bố ly hôn, cặp đôi cũng gây chú ý với những chia sẻ của Trần Hương cho biết chồng cũ nổi tiếng là người chủ động ly hôn. Cũng xuất hiện tin đồn người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này nhưng người trong cuộc phủ nhận.

Ly hon duoc 'to hong' trong showbiz: Da het thoi!
Nhật Kim Anh thẳng thắn bức xúc trên trang cá nhân chồng cũ

Cùng thời điểm với Việt Anh, Nhật Kim Anh cũng công bố chuyện ly hôn. Từng có những năm tháng hạnh phúc nhưng sau ly hôn, nữ ca sĩ và chồng liên tục có những động thái "khó nhìn mặt nhau".

Theo đó, Nhật Kim Anh bị tố thiếu trách nhiệm, bỏ bê con cho bố. Không ngần ngại, ngay sau đó Nhật Kim Anh vào trang cá nhân của chồng để cảnh báo.

Nhật Kim Anh bức xúc: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó… Anh mà còn ép tôi thì anh đừng trách tôi up quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh".

Nữ ca sĩ cho biết cô nhẫn nhịn chấp nhận sống xa con vì sĩ diện của gia đình chồng, cô cảnh báo nếu chồng cũ không tác động gì thì làm sao có quyền nuôi con. Cô cũng vì nghĩ tới ông bà nội, tới con trai mà chấp nhận để con ở với gia đình chồng cũ nên cần hỏi chứ đừng ép cô điều gì.

Hay cách đây ít lâu, Chí Nhân và Thu Quỳnh lại có những dòng trạng thái đầy ám chỉ về mối quan hệ của mình. Nữ diễn viên nổi tiếng úp mở kể lại cuộc hôn nhân quá khứ của cô không khác gì nhân vật Thư trong bộ phim "Về nhà đi con".

Trước đó, Chí Nhân cũng từng nhiều lần lên tiếng tố vợ cũ không tạo điều kiện cho gặp con trong khi nam diễn viên này cũng bị nói rằng thiếu trách nhiệm sau ly hôn. Kể từ khi đường ai nấy đi, cặp đôi này chưa từng có một động thái thiện cảm dành cho nhau.

Ly hon duoc 'to hong' trong showbiz: Da het thoi!
Thu Thủy và chồng cũ từng bên nhau gần 20 năm nhưng sau ly hôn vẫn khó nhìn mặt

Vừa mới kết hôn với chồng trẻ gần đây nhưng chỉ một năm trước, Thu Thủy từng khóc nghẹn nói về cuộc hôn nhân với chồng đại gia mà cô từng dành hơn chục năm tuổi thanh xuân để yêu trọn vẹn.

Nữ ca sĩ cho biết sau hôn nhân chồng cũ của cô thường xuyên không quan tâm đến hai mẹ con cô, con trai cô cũng không nhớ hay nhắc gì đến bố. Hai người sau ly hôn cũng không thể giữ một mối quan hệ "văn minh" như nhiều cặp đôi trước đó.

Từng có thời điểm, người ta ca ngợi những cặp đôi làng giải trí sau hôn nhân vẫn chọn cách văn minh là làm bạn, làm tri kỉ như Hà Hồ với Cường Đô la, Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy... nhưng thời gian qua, liên tiếp những cuộc ly hôn mà sau đó nhân vật chính không thể làm được điều này.

Các cặp đôi liên tiếp thành người xa lạ, tố lẫn nhau và dành cho nhau cái nhìn không có chút thiện cảm nào. Có vẻ như đã hết rồi cái thời chia tay văn minh trong showbiz mà giờ đến thời những cuộc ly hôn "bình thường" hơn cho giống mọi người bình thường.

Sự tô hồng mối quan hệ sau hôn nhân trong làng giải trí có lẽ đã đến hồi kết thúc.

Anh Minh

Thứ Năm, 25/07/2019 18:36

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện