Lý Nhã Kỳ tuyển người: He hé sự thật?

(Tin tức giải trí) - Liệu cô mong muốn có người yêu hay là tạo dấu ấn ngày trở lại?

Trong một ngày ảm đạm của làng giải trí thì thông tin Lý Nhã Kỳ tham gia một chương trình tìm kiếm bạn trai khiến nhiều người bất ngờ. Lý Nhã Kỳ cho biết sau 2 năm đổ vỡ tình cảm, cô muốn tìm cho mình một tình yêu mới ở tuổi 38.

Nhiều người bất ngờ bởi lẽ với sự giàu có và nhan sắc của mình thì không khó cho kiều nữ này tìm cho mình một người đàn ông trong mơ. Thế nhưng cũng có người cho rằng, có lẽ vì quá hoàn hảo nên mới khó cho Lý Nhã Kỳ tìm một nửa cho mình.

Ly Nha Ky tuyen nguoi: He he su that?
Lý Nhã Kỳ đăng ký tham gia gameshow tuyển người yêu

Thậm chí, có người cho rằng cô đang hâm nóng tình cảm bằng cách tham gia gameshow lần này với chủ đề đầy bất ngờ. Nếu điều này là thật thì cũng không có gì lạ bởi làng giải trí điều này quá quen thuộc.

Suốt thời gian qua, Lý Nhã Kỳ sau chuyện tình đổ vỡ gần như biến mất khỏi làng giải trí và dành thời gian tập trung vào công việc cá nhân khác. Cô cũng có cuộc sống khá giản dị tại Đà Lạt.

Luôn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân, thế nhưng cô khiến tất cả phải bất ngờ khi thông báo đã chia tay với bạn trai 9 năm tên Phúc, người luôn được cô giấu kín suốt những năm tháng qua.

Khi đó, Lý Nhã Kỳ cho biết chuyện công khai tình trạng mối quan hệ là điều tốt để cả hai có thể có những cơ hội tốt hơn.

Lý Nhã Kỳ không ngại tiết lộ lý do chia tay là do bạn trai cũ của cô tìm được tình yêu bên một người phụ nữ khác. Nếu tình cảm chỉ được vun vén từ một phía thì chia tay là điều nên làm dù còn yêu đến đâu.

Tại thời điểm công bố chuyện chia tay, cô đã đợi bạn trai quay về hơn một năm nhưng mọi thứ đã đi quá xa. Chia tay mối tình quá lâu năm này, cô trải qua sự tổn thương như bất cứ người phụ nữ nào khác.

Ly Nha Ky tuyen nguoi: He he su that?
Liệu cô mong muốn có người yêu hay là tạo dấu ấn ngày trở lại?

Khi công khai mọi chuyện, cô cũng khá khó khăn. Cô từng loay hoay để tìm kiếm những giải pháp để các bạn nữ vượt qua chuyện tương tự từ google. Tuy nhiên, không có giải pháp nào phù hợp.

Dù cố gắng vào công việc nhưng cô vẫn không tập trung được vì chuyện tình cảm cứ luẩn quẩn trong đầu. Điều lớn nhất cuộc tình 9 năm mang lại cho cô là sự bình an. Ít nhất, bạn trai cũ ở cạnh cô trong thời gian dài đã là một sự nỗ lực vì cô là cô gái khó hiểu và cá tính.

Hai người quen cô năm 27 tuổi, người đó đến bên cô sau khi cô trải qua biến cố cuộc đời. Đến bây giờ, cô vẫn coi đó là người đàn ông quan trọng thứ hai trong cuộc đời. Cả hai có nhiều kỉ niệm rất đẹp về nhau.

Anh Minh

Thứ Sáu, 08/05/2020 06:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện