Lý Phương Châu nói nhiều điều sốc: Chuyện mới bắt đầu?

(Tin tức giải trí) - Lý Phương Châu liên tục chia sẻ nhiều điều sau lời chồng cũ tố không cho gặp, chu cấp nuôi con.

Cách đây ít ngày, Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ chia giãi bày chuyện vợ cũ không cho gặp con trong cả một năm qua. Nam vũ công này cũng cho biết ban đầu do nóng giận nên không chu cấp cho con gái, sau đó muốn thực hiện điều này nhưng vợ cũ không cho.

Những chia sẻ của Lâm Vinh Hải vừa được đăng tỉ ngay lập tức, Lý Phương Châu khẳng định chuyện chồng cũ nói không được chu cấp cho con là không đúng. Cô cho biết, chồng cũ từng "mặc cả" số tiền chu cấp cho con nhưng tòa không đồng ý.

Ly Phuong Chau noi nhieu dieu soc: Chuyen moi bat dau?
Lâm Vinh Hải, Linh Chi liên tiếp lên tiếng tố vợ cũ


Lý Phương Châu cho biết những tháng đầu chồng cũ có gửi tiền chu cấp cho con nhưng được vài tháng thì ngừng lại. Bản thân cô có gửi tin nhắn cho chồng cũ nhưng không thấy phản hồi.

Sau đó, Lâm Vinh Hải tiếp tục gửi chu cấp cho con nhưng sau đó giảm xuống so với yêu cầu của tòa vì lý do kinh tế. Qúa mệt mỏi, Lý Phương Châu cho biết cô quyết định không nhận trợ cấp từ chồng cũ nữa.

Lý Phương Châu chia sẻ, đến tháng 8/2018 chồng cũ tiếp tục nhắn tin mong muốn gửi chu cấp nhưng cô từ chối. Đồng thời, cô cũng chia sẻ những tin nhắn giữa mình và chồng cũ.

Ngay sau lời chia sẻ của Lý Phương Châu, Linh Chi - bạn gái hiện tại của Lâm Vinh Hải đã lên tiếng trong phần trả lời với một người bạn. Cô tố vợ cũ của bạn trai đòi chu cấp 20 triệu một tháng mà thời điểm đó, Lâm Vinh Hải đang khó khăn nên cô khuyên bạn trai không đồng ý với mức đó.

Theo Linh Chi, Lý Phương Châu đòi ghi giấy tờ số tiền một kiểu và chấp nhận nhận ít hơn nhưng sau đó lật lọng, lôi giấy tờ vào làm khó bạn trai cô.

Ly Phuong Chau noi nhieu dieu soc: Chuyen moi bat dau?
Lý Phương Châu liên tiếp nói nhiều sự thật về mọi chuyện

 

Trong động thái mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Lý Phương Châu giải thích ba lý do khiến cô không cho chồng cũ gặp con. Đầu tiên là khi về với bố, bé bị dạy cách nói dối mẹ và bà ngoại. Chuyện dạy hư con cô không thể chấp nhận.

Lý do thứ hai là Linh Chi chụp ảnh với con gái cô, đưa lên mạng xã hội với những lời lẽ không hay về mình khiến Lý Phương Châu không hài lòng. Điều này theo cô có thể ảnh hưởng đến tâm hồn của trẻ thơ.

Đặc biệt, trong lần cho con về chơi dịp Tết vì bà nội năn nỉ, Lâm Vinh Hải và Linh Chi chụp bộ hình Tết với con gái nói cô vô trách nhiệm trong việc chăm son. Điều này khiến Lý Phương Châu thất vọng.

Đi kèm với những lời của mình, Lý Phương Châu tiếp tục đăng tải loạt tin nhắn cùng chồng cũ. Cô cũng nhắn chồng cũ đừng dùng những trò PR rẻ tiền nữa.

 

Anh Minh

Chủ Nhật, 24/02/2019 09:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện