Mai Phương Thuý là cổ đông hãng hàng không, nhiều siêu xe?

(Tin tức giải trí) - Đời tư của Mai Phương Thuý vẫn rất kín tiếng với công chúng.

Tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho sự nghiệp riêng, có nhiều tin đồn xung quanh Hoa hậu Mai Phương Thuý, người đẹp được cho là thành công và có tầm ảnh hưởng nhất trong dàn Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, có tin đồn cho rằng người đẹp này hiện đang là cổ đông của một hãng hàng không, một hãng bán lẻ điện thoại di động, thiết bị điện tử có tiếng cũng như sở hữu một nhà hàng, nhiều bất động sản giá trị.

Mai Phuong Thuy la co dong hang hang khong, nhieu sieu xe?
Mai Phương Thuý bị đồn là đại gia giàu có

Thậm chí, thời gian sắp tới bộ phim có sự góp mặt của cả Thanh Hằng và Chi Pu cũng là do Mai Phương Thuý đầu tư sản xuất. Cô cũng mạnh tay chi 700 triệu đồng làm từ thiện và đó không phải lần duy nhất.

Nhiều tin đồn còn khẳng định sự đại gia của Mai Phương Thuý cũng thể hiện qua những bộ hàng hiệu đắt tiền, những lần đi xe sang dự sự kiện hay những chuyến đi du lịch tới nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Trước những tin đồn khẳng định mình là đại gia, Mai Phương Thuý đã những đáp trả đầy khéo léo nhưng không kém phần thông minh trên trang cá nhân của mình.

Mai Phuong Thuy la co dong hang hang khong, nhieu sieu xe?
Người đẹp đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về mình

Mai Phương Thuý chia sẻ chỉ cần sở hữu một cổ phiếu vài chục nghìn thì cũng được tính là cổ đông của doanh nghiệp rồi. Theo cô, cổ đông có nhiều loại, như cô sở hữu chưa được đến 1% thì sao gọi là đại gia được.

Chuyện đi xe sang cũng được Mai Phương Thuý nói thật, đó là xe của các nhãn hàng chở cô đi sự kiện còn cô mải mê kiếm tiền tiết kiệm tiền đầu tư nên ngoài chiếc xe tặng em gái cô không có chiếc xe nào hết.

Người đẹp cũng cho biết cô không phải đại gia cũng như chưa phù hợp với danh xưng này. Cô còn phải phấn đấu nhiều. Người đẹp cho biết cô phải lên tiếng để đỡ rắc rối, hàng hiệu của cô có cộng lại cũng không được mấy.

Đời tư của Mai Phương Thuý vẫn rất kín tiếng với công chúng.

Anh Minh

Chủ Nhật, 19/05/2019 16:01

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện