MC Thu Uyên nói gì khi bị tố ăn chặn tiền?

(Tin tức giải trí) - MC Thu Uyên cho rằng, nếu cá nhân bà và NCHCCCL mà ăn chặn tiền thì chương trình đã kết thúc từ 5-6 năm trước rồi.

Những ngày gần đây, thông tin tố nhà báo - MC Thu Uyên ăn chặn tiền của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" lại đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 23/8, trên trang cá nhân của MC Thu Uyên có chia sẻ nội dung liên quan đến việc này.

Theo nữ MC này, bà đã làm việc xong với luật sư. Vi bằng đã được chuẩn bị trong 1 tháng qua sẽ được chuyển đến luật sư để bắt đầu khởi kiện kẻ vu khống cá nhân bà và Hoạt động Thiện nguyên Tìm kiếm và Đoàn tụ Người thân Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL).

MC Thu Uyen noi gi khi bi to an chan tien?
Bị tố ăn chặn tiền từ thiện của "Như chưa hề có cuộc chia ly", MC Thu Uyên lên tiếng

Bà Uyên cho biết: "Mấy hôm nay bà nhận được nhiều lời hỏi thăm vì có kẻ vu khống cá nhân tôi và NCHCCCL trên mạng xã hội. vài lời nhắn như sau:

Từ bạn lớp 5: "Uyên ơi có tin bịa đặt này" và dẫn đường link.

Tình nguyện viên NCHCCCL: "Những lời nói sảng như thế chị bận tâm làm gì!"

Từ Đại đức Thích Hạnh Bảo, người đăng ký tìm mẹ qua NCHCCCL: "Con ơi ! tại sao trên đời lại có những loại người như vậy tồn tại hả con! Con cũng cần bình tĩnh, nhưng phải làm cho rõ. Cầu mong cho con “chân cứng đá mềm”...".

Ngoài ra còn cả những lời động viên từ người xem NCHCCCL từ Mỹ".

Bà Uyên cho rằng, bà đã trả lời với nội dung chung rằng, bà đã chuẩn bị xong để khởi kiện. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo NCHCCCL, của Cty sản xuất NCHCCCL trước đây, và về tư cách đàng hoàng của bà đều đang còn đầy đủ.

"Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm vì những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, vì những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của NCHCCCL - tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây", bà Uyên cho biết.

Cũng trong bài viết này, bà Uyên cho rằng, nếu cá nhân bà mà ăn tiền, nếu NCHCCCL mà ăn tiền và tắc trách thì những kẻ ngoại cảm rởm đã không tha cho bà và NCHCCCL từ 5-6 năm trước rồi.

Cũng theo lời bà Uyên, sau khi bà đăng thông báo khởi kiện kẻ vu khống bà và NCHCCCL trên Facebook này, chưa đầy 1 tiếng, bà được bạn bè báo cho biết là đường link vu khống trên Facebook có tên là "Về làng tour" đã không còn vào được. Chủ nhân trang này đã deactivated (cho dừng hoạt động) cả trang.

Được biết, người tố cáo được cho là một trong những gắn bó với chương trình thiện nguyện đình đám NCHCCCL từ những ngày đầu, thậm chí là một trong những người sáng lập chương trình. Người này tố rằng số tiền đóng góp cho chương trình của các mạnh thường quân để làm từ thiện đã bị ăn chặn.

Mai Thùy

Thứ Ba, 25/08/2020 10:42

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện