MC Tuấn Tú thôi giữ chức Phó ban Tuyên giáo TƯ Đoàn

(Tin tức giải trí) - Thôi giữ chức Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, MC Tuấn Tú trở lại với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Những ngày qua, nhiều tờ báo dẫn lời chia sẻ của MC Tuấn Tú cho biết anh đã thôi giữ chức Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn được 6 tháng. Hiện nam MC công tác tại một đoàn nghệ thuật của lực lượng công an và giữ chức phó trưởng đoàn.

"Tôi sắp hết tuổi đoàn rồi nên xin về làm tại đoàn nghệ thuật. Quyết định này hoàn toàn là do tôi chủ động. Về đoàn nghệ thuật, được làm công việc mình từng đào tạo, gắn bó, tôi thấy rất phù hợp", tờ Zing dẫn lời cựu MC Chiếc nón kỳ diệu cho biết.

Nam MC kiêm diễn viên khẳng định anh gắn bó với công tác đoàn suốt 3 năm hoàn toàn xuất phát từ sự say mê, yêu thích, không có bất cứ lý do chính trị hay vì lộ trình thăng tiến nào.

MC Tuan Tu thoi giu chuc Pho ban Tuyen giao TU Doan
MC Tuấn Tú tái xuất với bộ phim truyền hình 'Về nhà đi con'

"Mọi người nghĩ làm ở đoàn rồi phải lên nữa, cục trưởng, cục phó. Nhưng đó chỉ là hiểu lầm. Giờ tôi về đoàn nghệ thuật chỉ là phó phòng bình thường chứ cũng không có gì ghê gớm. Như vậy, có thể coi là đi xuống nhưng có vấn đề gì đâu", nam nghệ sĩ nhấn mạnh.

Kể từ khi chuyển công tác từ cuối năm 2018, nam MC bắt đầu quay trở lại với hoạt động nghệ thuật. Anh chính thức trở lại với màn ảnh VTV với vai diễn trong phim Về nhà đi con sau khoảng 9 năm vắng bóng và chuẩn bị tham gia một phim mới của đạo diễn Mai Hồng Phong (đạo diễn Quỳnh búp bê).

Theo chia sẻ của Tuấn Tú, khi đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau anh mới thấy trân quý nghề làm nghệ thuật mà mình đã chọn và để trở lại làm diễn viên anh đã phải thuyết phục gia đình.

"Trước khi lấy Tú thì vợ không hề biết Tú là người nổi tiếng do lúc đó cô ấy đang du học tại Anh. Khi đám cưới xong, cô ấy đã bị sốc nên từ đó cũng phải sống khép kín hơn. Tú thấy thương cô ấy vì chưa quen phải chịu áp lực trước công chúng nên Tú chủ động tìm công việc khác để giảm áp lực cho cuộc sống vợ chồng.

Nhưng đến giờ khi gia đình Tú đã ổn định, có con cái nên cô ấy đã không còn những áp lực như vậy nữa. Khi Tú đặt vấn đề là sẽ quay trở lại showbiz, cô ấy lúc đầu cũng có sự lưỡng lự bởi một khi đã đóng phim thì chắc chắn khó tránh được cảnh nóng với những diễn viên nữ.

Tú đã phải giải thích rằng đó chỉ là công việc thôi. Tú có nói thêm là xem phim của chồng thì đến cảnh hơi nóng một chút thì tắt tivi đi sẽ tốt hơn. Cuối cùng cô ấy đã vui vẻ đồng ý bởi hiểu phim ảnh là niềm đam mê lớn nhất của chồng", MC Tuấn Tú chia sẻ với VietNamNet.

Nam nghệ sĩ cũng khẳng định nói "không" với scandal để gây chú ý. Anh cho biết, nguyên tắc khi làm nghề trước nay của mình là không scandal.

"Nếu muốn khẳng định mình là một nghệ sĩ có tài năng thực sự và được khán giả nhớ đến bởi tài năng của chính mình thì Tú nghĩ những điều đó là không cần thiết. Chỉ những nghệ sĩ không tự tin vào khả năng của mình thì mới cần phải những chiêu trò như vậy để thu hút khán giả.

(...) Có thể Tú sẽ không nổi tiếng quá nóng và rất nhanh khi sử dụng những chiêu trò scandal để PR cho bản thân nhưng hình ảnh của người nghệ sĩ chân chính sẽ ăn sâu và ngấm dần dần vào khán giả", Tuấn Tú nói.

Minh Thái

Thứ Năm, 04/04/2019 15:51

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện