Mẹ Hà Hồ trải lòng, nói thật về con người Kim Lý

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, nghe những nhận xét của mẹ Hà Hồ về Kim Lý mới hiểu được nhiều chuyện.

Là người phụ nữ quyền lực, có tầm ảnh hưởng nhất với Hà Hồ, mới đây mẹ của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên báo chí.

Bà cho biết mình cảm thấy bình thường, không quá áp lực khi có một cô con gái quá nổi tiếng. Ai có cuộc sống riêng của người đó, bà có bổn phận một người mẹ, một người phụ nữ lo cho gia đình.

Me Ha Ho trai long, noi that ve con nguoi Kim Ly
Mẹ Hà Hồ chia sẻ, bà luôn ủng hộ con gái trong mọi chuyện

Mẹ Hà Hồ chia sẻ, nếu thấy gì đúng bà sẽ định hướng cho con cái, cái gì chưa được thì sẽ nói chuyện với con như một người bạn. Khi có khó khăn, bà sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế để cùng con vượt qua mọi chuyện.

Chia sẻ về cách lựa chọn khi Hà Hồ gặp phải scandal, bà cho biết: “Mỗi khi Hà gặp chuyện, nhiều người lo tôi sẽ buồn hay lo phát bệnh nhưng tôi vẫn bình thường. Tôi còn bảo họ yên tâm vì người trong cuộc sẽ hiểu hơn người ngoài.

Người ngoài có tốt có xấu, có a dua, bản thân không cần phải quan tâm đến điều đó. Có những khi Hà cũng buồn, tôi chỉ nói với con là hãy bỏ qua điều đó”.

Cũng như bao người mẹ khác, với bà Ngọc Hương thì Hà Hồ vẫn luôn là người con gái bé bỏng. Bà từng phải chịu thiếu thốn tình cảm khi mất mẹ sớm nên luôn cố gắng bù đắp cho các con thay phần của mình.

Mọi quyết định của Hà Hồ, kể cả chuyện tình cảm với Kim Lý bà đều ủng hộ. Bà không thể can thiệp điều gì, bà nghĩ rằng niềm vui hay nỗi buồn của con người không thể đoán trước được nên mọi tình cảm đều đáng trân quý.

Nhận xét về Kim Lý, bà Ngọc Hương nhận thấy “con rể” là người hiền lành, ông bà thông gia cũng đức độ và hiểu biết. Bà rất quý trọng điều đó. Ngoài ra, Kim Lý còn là người đơn giản, thật thà, chất phác và thẳng thắn.

Trong mắt mẹ Hà Hồ, Kim Lý còn là người chịu khó làm ăn và đặc biệt là yêu thương con gái bà. Bà nghĩ, điều đó là đủ với Hà Hồ.

Me Ha Ho trai long, noi that ve con nguoi Kim Ly
Mẹ Hà Hồ cũng hết lời khen con rể của mình

Nhiều người cho rằng, nghe những nhận xét của mẹ Hà Hồ về Kim Lý mới có thể hiểu được vì sao nam diễn viên này lại chiếm trọn được trái tim Hà Hồ cũng như khiến cô phá bỏ đi những suy nghĩ của mình.

Từng có thời điểm, Hà Hồ chia sẻ mình chưa muốn có con hay kết hôn trong vài năm tới thế nhưng, tất cả ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ chia sẻ việc mang bầu của mình. Khi đó, nhiều người còn kinh ngạc khi Kim Lý khiến Hà Hồ thay đổi quyết định.

Sự thành công của Kim Lý trong tình yêu có lẽ một phần nhờ vào việc “ghi điểm” trong mắt mẹ vợ, và nếu có một đám cưới trong tương lai thì cũng là điều không quá bất ngờ.

Anh Minh

Thứ Hai, 14/09/2020 14:18

Sự Kiện