Mr.T: Khán giả mới hát thô tục, không phải bọn em

(Tin tức giải trí) - Mr.T khẳng định anh và Yanbi hoàn toàn vô tội.

Trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 21/12 vừa qua, Yanbi - Mr.T đã trình diễn khá nhiều ca khúc hit của mình trong thời gian vừa qua và được khán giả tại đây hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Nhưng sau đêm diễn, clip Yanbi - Mr.T thể hiện ca khúc "Thu cuối" được đăng tải trên mạng khiến nhiều người thực sự sốc khi cả Yanbi và Mr.T đều sử dụng ngôn từ tục tĩu khi hát đoạn điệp khúc, cao trào của bài hát.

Ảnh chụp từ clip.
Ảnh chụp từ clip.
Cụ thể, để khuấy động không khí, Yanbi - Mr.T yêu cầu khán giả hát theo mình. Nhưng khi đến đoạn điệp khúc, các bạn trẻ Hải Phòng đã dùng từ tục tĩu để "chế" lời.

Thay vì sửa lại, Yanbi - Mr.T đã hát theo khán giả. Thậm chí đến những lời hát sau đó, 2 anh chàng này còn hưởng ứng những lời tục tĩu này một cách thái quá.

Hành động chiều khán giả của Yanbi - Mr.T không những không bị phản đối mà còn được các bạn trẻ ở Hải Phòng tỏ ra rất thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Trước những thông tin về sự việc trên, Cục biểu diễn nghệ thuật đã gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo gấp về sự việc trên để đưa ra quyết định xử phạt hợp lý với trường hợp của hai ca sĩ này.

 

Hình ảnh Yanbi - Mr.T trên sân khấu "Young Music".

Yanbi - Mr.T hát "Thu cuối".

Trả lời một trang báo, Mr.T chia sẻ: "Em đã biết thông tin Cục biểu diễn nghệ thuật gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo về chuyện clip "Thu cuối" diễn ở Hải Phòng hôm thứ 7 vừa qua và em cũng đang chờ quyết định xử phạt xem như thế nào. 

Nhưng thực sự bọn em không có lỗi trong chuyện này vì bọn em không hề hát "Thu cuối" với ngôn từ thô tục. Clip mà mọi người nghe là clip được các bạn fan Hải Phòng quay lại và đăng tải lên. Hôm đó chương trình tổ chức ở sân vận động rất đông người xem và khi bọn em hát đến đoạn điệp khúc của "Thu cuối" thì bỗng dưng một số bạn hát câu "chế" rồi mọi người cứ thế đồng thanh hát theo. Mặc dù em và Yanbi đã cố gắng hát lớn hơn để át tiếng khán giả nhưng thực sự là không thể. Nên khi mọi người nghe clip thì thấy những câu điệp khúc cuối có sử dụng ngôn từ thô tục là như vậy, nhưng đó hoàn toàn là tiếng khán giả ở dưới hát chứ không phải bọn em".

Minh Minh

Thứ Năm, 26/12/2013 09:46

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện