Mỹ Tâm gặp ai cũng thẹn

(Tin tức giải trí) - Mỹ Tâm tiết lộ, Bằng Kiều luôn dành cho cô những hành động ga lăng.

Trong một đêm nhạc tại Hà Nội ngày 7/1, sự thẹn thùng của Mỹ Tâm khi song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Được biết, dù đã có không ít lần cùng đứng chung sân khấu với chàng ca sĩ hải ngoại, nhưng lần này, khi cùng trình bày bản tình ca “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Họa mi tóc nâu” vẫn không ngừng lấy tay che mặt, thể hiện sự e thẹn.

My Tam gap ai cung then
My Tam gap ai cung then
Mỹ Tâm thẹn thùng khi đứng trước Bằng Kiều.

Kết thúc màn trình diễn, nữ ca sĩ cũng không quên tiết lộ, trên sân khấu, Bằng Kiều luôn dành cho cô những hành động ga lăng.

Điều đáng nói ở chỗ, việc Mỹ Tâm ngại ngùng mỗi khi kết hợp cùng các nam ca sĩ không phải điều hiếm gặp.

Như vào đêm diễn ngày 22/6 vừa qua, “Họa mi tóc nâu” cũng không giấu được những nụ cười bẽn lẽn, khi được “người tình sân khấu” Đàm Vĩnh Hưng liên tục tung ra những cử chỉ thân thiết, tình tứ về phía cô.

Khi song ca ca khúc “Trái tim không ngủ yên”, Đàm Vĩnh Hưng đã chẳng ngại hôn tay, ôm eo nữ ca sĩ suốt màn trình diễn.

Chia sẻ những kỉ niệm liên quan đến ca khúc giữa mình và Mỹ Tâm, “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Tôi và Tâm bén duyên nhau chính từ bài hát này. 19 năm qua, ca khúc này, tôi và Mỹ Tâm đã hát không biết bao nhiêu lần rồi. Mỗi buổi gặp nhau, những câu hát của "Trái tim không ngủ yên" vang lên thì cũng giống như tâm sự rất thật lòng và chân tình của tôi dành cho Tâm”.

My Tam gap ai cung then
Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm nụ hôn tình tứ.

Hay với Tuấn Hưng, trên một sân khấu ca nhạc, khi được cựu thành viên nhóm “Quả dưa hấu” bất ngờ tỏ tình: “Bây giờ trước mặt mọi người ở đây anh nói là anh yêu em đấy! Em nghĩ sao?”, Mỹ Tâm cũng lại cười thẹn thùng.

Trước những tràng pháo tay cổ vũ, thúc giục trả lời của hàng trăm khán giả, nữ ca sĩ đang lảng tránh vấn đề bằng cách rủ Tuấn Hưng song ca bài hát “Ước gì”.

Được biết, sau nhiều tin đồn tình cảm và lần hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình, đến giờ Mỹ Tâm và Tuấn Hưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

My Tam gap ai cung then
Mỹ Tâm cười ngượng khi Tuấn Hưn tỏ tình.

Qua đó, công chúng có thể thấy, dù đã 35 tuổi, nhưng hễ cứ gặp các nghệ sĩ nam, giọng ca “Như một giấc mơ” lại luôn thể hiện sự bối rối, ngượng ngùng.

Hàn Nguyệt

Chủ Nhật, 08/01/2017 20:06

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện