Nạn nhân bị xe Audi đón Hà Hồ tông đã tử vong

(Tin tức giải trí) - Sau hơn 2 ngày điều trị tại bệnh viện, ông Ngạch - một trong số 11 người bị xe đón ca sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn tông đã không qua khỏi.

Chiều 13/2, bệnh viện Nhân dân 115 xác nhận thông tin ông Ngô Văn Ngạch (50 tuổi, ở Cần Thơ) bị thương nặng nhất trong số 4 bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện này đã tử vong vào lúc 15h30 cùng ngày.

Trước đó, vào đêm 10/2, ông cùng 4 người được đưa vào trong tình trạng đa chấn thương. Sau khi chụp C.T, kết quả cho thấy nạn nhân bị xuất huyết não, gãy đùi, xương chày phải.

Chiều cùng ngày, người nhà nạn nhân Nguyễn Hoàng Vương (37 tuổi) cũng cho biết sau 20 giờ truyền máu tại bệnh viện Thống Nhất với tình trạng cánh tay phải, xương chậu, chân trái bị gãy và sưng bàng quang, chấn thương đầu, đã được chuyển sang bệnh viện Nhân dân 115 điều trị vào 16h ngày 11/2.

Hiện bệnh nhân Vương mới được phẫu thuật hút dịch tràn trong phổi, vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Đại diện ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng với gia đình nạn nhân.
Đại diện ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng với gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào 19h15 ngày 10/2, chiếc xe Audi A8L do tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi, ở huyện Nhà Bè) điều khiển đi đón Hồ Ngọc Hà đã tông 11 người bị thương tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Nguyên nhân được xác định là do tài xế này quên cài phanh tay và đạp nhầm chân ga khiến xe chồm lên gây tai nạn. Cơ quan điều tra cho biết chiếc xe này do ông Nguyễn Quốc Cường (chồng Hồ Ngọc Hà) đứng tên sở hữu.

Theo Zing

Thứ Bảy, 14/02/2015 10:19

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện