Nếu là đàn ông, tôi sẽ rước Ngọc Trinh về làm vợ!

(Tin tức giải trí) - Tôi không hiểu tại sao lại có nhiều người ghét Ngọc Trinh đến vậy. Bởi, nàng có đầy đủ tố chất của một người phụ nữ tuyệt vời.

Đầu tiên, tôi phải khẳng định với các bạn thế này. Tôi không viết bài PR cho Ngọc Trinh  và cũng chưa từng được gặp nàng cũng như Khắc Tiệp. Tôi giống như đa các bạn, chỉ biết Ngọc Trinh qua các trang mạng, nhớ đến nàng qua những phát ngôn bất hủ và những bộ ảnh cong hết cỡ.

Tôi cũng muốn khẳng định, tôi không đại diện cho ai. Tôi chỉ nói lên quan điểm của mình. Bạn có thể nổi giận, ném đá hay làm bất điều gì để thể hiện sự bất mãn của mình khi đọc bài viết này. Nhưng….hãy tĩnh tâm một chút. Hãy để tôi trải lòng về việc, tại sao tôi thích nàng, yêu nàng và muốn lấy nàng làm vợ. Biết đâu, sau bài viết này, bạn sẽ nhận ra nhiều điều hay của Ngọc Trinh. 

Vậy, điều gì khiến tôi khao khát có được Ngọc Trinh đến vậy?Đầu tiên, nàng đẹp. Phải nói là Ngọc Trinh quá đẹp. Nàng là hiện thân cho cái đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Việt. Da trắng, mắt bồ câu, tóc đen mượt và nàng cong tuyệt vời. Là một người đàn ông, chẳng ai có thể không thích nàng, ngưỡng mộ nhan sắc của nàng.

Thứ hai, nàng ngoan. Tôi thấy Ngọc Trinh quá ngoan. Nàng làm trong lĩnh vực showbiz nhiều cám dỗ, nhưng không đi bar, không tiệc tùng thâu đêm và luôn đúng giờ. Đi làm về là nàng ở với người đàn ông của mình. Điều đó quả là đáng quý, nếu bạn so sánh với những người đẹp khác trong làng showbiz Việt. 

Ngọc Trinh đã từng thổ lộ, nàng biết mình không giỏi giang, nên chỉ lắng nghe mà chẳng bao giờ thắc mắc về công việc của người yêu. Tôi vẫn còn nhớ dư luận ném đá Ngọc Trinh tả tơi, vì chia sẻ thật thà này. Tại sao các bạn lại bảo nàng là ngu dốt nhỉ. Ngược lại, tôi thấy nàng rất thông mình, vì nàng biết mình là ai.  Nàng không tự huyễn hoặc mình hay cố gắng lừa dối công chúng giống như nhiều người đẹp khác trong làng showbiz.Thứ 3, nàng thật thà. Nàng thừa nhận mình không giỏi giang chuyện học hành. Nàng thừa nhận, mình tiêu bằng tiền của người yêu. Nàng thừa nhận người yêu sau của nàng luôn giàu hơn người trước. Cái sự thật thà của Ngọc Trinh đã “gây bão”. Mọi người nói, nàng ăn bám, hám tiền và là kẻ tầm gửi. Tôi không nhìn vấn đề này theo cách của nhiều người. Tôi thấy nàng thật đặc biệt, sự ngây thơ và thật như đếm của nàng đã tạo nên sự khác biệt rất rõ ràng. 

Nói thật, tôi chẳng hề quan tâm Ngọc Trinh cho đến khi phát ngôn “cạp đất” của nàng trở thành bất hủ. Tôi thấy, nàng nói đúng. Trong xã hội hiện đại làm gì còn cái gọi là “một túp lều tranh hai trái tim vàng.” Bạn hãy nhìn thẳng vào mắt mình trong gương và trả lời câu hỏi, “Bạn có gửi gắm mình cho một anh chàng trai nghèo và bất tài?” 

Với Ngọc Trinh, nàng đẹp, đương nhiên “tầm vóc” người yêu của nàng cũng phải xứng đáng với điều đó. “Tầm vóc” của một người đàn ông chính là tiền và sự nghiệp thành công. Khi có tiền, họ đương nhiên mang đến mọi thứ mà người phụ nữ mình muốn. 

Thứ 4, nàng sống có tình nghĩa. Tất cả chúng ta đều muốn có một người bạn tình nghĩa, một người vợ/chồng tình nghĩa. Tôi nhận ra sự tình nghĩa của Ngọc Trinh, qua cách nàng đối xử với ông bầu Khắp Tiệp và mẹ kế của nàng.

Nàng đã từng tâm sự: Anh Khắc Tiệp bảo gì, em cũng sẽ làm. Vì nhờ có anh Khắc Tiệp mà mới có em của ngày hôm nay. Nàng cũng đã rằng, yêu mẹ kế rất nhiều, vì bà là người đã chăm sóc mình từ nhỏ. Mà không chỉ nói suông đâu nhé, nàng có hành động thể hiện điều đó rất rõ. Điều này cho thấy, Ngọc Trinh là người có tình có nghĩa. Đó chẳng phải là đức tính quý giá mà tất cả chúng ta cần hay sao?

Thứ 5, nàng có hiếu. Nàng nói rằng, yêu em tốn tiền lắm. Vì nếu yêu em thì phải lo cho cả gia đình em. Các bạn đừng chỉ nhìn vấn đề này ở khía cạnh tiền nong mà hãy nhìn ở khía cạnh hiếu nghĩa. 

Khi sung sướng và hạnh phúc, nàng muốn chia sẻ nó với bố mẹ và anh em trong gia đình. Đương nhiên, người đàn ông của nàng sẽ trở thành “mạnh thường quân”. Bạn đừng thương vay cho người đàn ông này, bởi anh ta tự nguyện. Nếu anh ta đủ khôn ngoan để thành công trên thương trường thì cũng đủ sẽ khôn ngoan để biết mình đang làm điều gì. Thứ 6, nàng bản lĩnh. Phải nói thật là tôi phục Ngọc Trinh ở điểm này. Nàng bị truyền thông, bị dư luận ném đá tả tơi đến mức ấy mà vẫn có thể đứng vững. Nàng nhất quyết “đi buôn” để khẳng định nàng không ăn bám, không dốt. Sau một thời gian nỗ lực, nàng đã thành công. Bây giờ, nàng không chỉ là một hoa hậu, người mẫu mà còn là một doanh nhân thành đạt. Thử hỏi, mấy ai đủ bản lĩnh bước qua dư luận để đạt được thành công như nàng. 

Bạn có thích lấy một người vợ xinh đẹp, quyến rũ, ngoan, thật thà, có hiếu, sống tình nghĩa và bản lĩnh? Nếu là đàn ông, nếu là đại gia, tôi nhất định sẽ rước nàng về làm vợ.

(Theo Ngôi sao)

Thứ Ba, 22/07/2014 11:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện