Nghi mang bầu, Phạm Băng Băng lộ bạn trai tỷ phú?

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng bị đồn mang bầu, kết hôn thời gian qua.

Những ngày đầu năm, làng giải trí Trung Quốc ồn ào liên quan tới “nữ hoàng showbiz” một thời Phạm Băng Băng. Theo đó, tờ Sohu dẫn nguồn tin trên mạng xã hội cho biết nữ diễn viên đã có bạn trai mới sau khi chia tay Lý Thần.

Nghi mang bau, Pham Bang Bang lo ban trai ty phu?
Phạm Băng Băng bị đồn đang yêu đại gia giàu có

Danh tính của bạn trai Phạm Băng Băng cũng được hé lộ, đó là một biên kịch nổi tiếng và từng làm việc với đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Người này cũng có mối quan hệ với nhiều người có tầm ảnh hưởng.

Hai người được cho là quen nhau nhờ bạn bè và tình cảm ngày một tiến triển tốt.

Trước thông tin này, phía Phạm Băng Băng hiện chưa có phản hồi nào. Cách đây ít ngày, làng giải trí cũng có những tin đồn khá ồn ào xung quanh nữ diễn viên họ Phạm nổi tiêngs.

Theo đó, trang Sina mới đây dẫn một nguồn tin cho biết có người tố Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, người sở hữu khối tài sản lên đến 4 tỷ USD. Thậm chí, nữ diễn viên còn có ý định mang thai sớm.

Trước tin đồn này, phía Phạm Băng Băng đã lập tức phủ nhận và yêu cầu người đưa thông tin trên phải gỡ bỏ toàn bộ bài viết của mình và việc chưa có nguồn tin xác thực đã đăng tải sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nghi mang bau, Pham Bang Bang lo ban trai ty phu?
Nữ diễn viên nổi tiếng bị đồn mang bầu, kết hôn thời gian qua.

Hồi đầu tháng 12, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để sang Mỹ thu âm cho một bộ phim, Phạm Băng Băng cũng gây sự chú ý khi xuất hiện với vòng hai khá bất thường làm dấy lên tin đồn mang thai.

Về thông tin này, đại diện của nữ diễn viên cho biết cô bị tăng cân nên không kiểm soát được hình thể chứ không phải mang thai như tin đồn.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn gặp khó khăn khi hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Cô chưa trở lại đóng phim, cũng không tham gia các sự kiện lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ.

Anh Minh

Thứ Tư, 01/01/2020 13:40

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện