Nghi tái hợp Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh 'động thái' khó đoán

(Tin tức giải trí) - Những động thái của cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy giờ đây đang khiến mối quan hệ này thực sự rối như tơ vò không rõ thực hư thế nào.

Thời gian qua, nhiều người đặt giả thiết và mong chờ về sự tái hợp của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy. Hai người bị nghi đã quay lại với nhau nhưng có vẻ, những động thái mới khiến sự thật tin đồn này thật khó đoán định.

Trả lời phỏng vấn báo chí khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thùy Linh cho biết cô giống như nhân vật chính trong đó, không còn nhiều năng lượng nữa để yêu đương.

Nghi tai hop Vinh Thuy, Hoang Thuy Linh 'dong thai' kho doan
Hoàng Thùy Linh cho biết không còn năng lượng để yêu đương

Nữ ca sĩ trải lòng: "Tôi không còn thừa năng lượng để yêu nữa mà đã đến lúc tập trung làm những việc cuộc đời vốn sắp đặt cho mình.

Tôi nghĩ mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh, việc tôi trở lại với âm nhạc và được khán giả đón nhận là một niềm hạnh phúc, bởi tôi biết sự quay lưng của khán giả đáng sợ đến mức nào".

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh cũng không chia sẻ bất cứ động thái nào về chuyện tình cảm cá nhân cũng như nghi vấn tái hợp với Vĩnh Thụy thời điểm hiện tại.

Nữ ca sĩ vẫn chỉ đăng tải quảng bá cho những sản phẩm âm nhạc của bản thân. Phải chăng, những điều công chúng đang mong chờ về một sự tái hợp chỉ là hão huyền trước liên tiếp những động thái phủ nhận của Hoàng Thùy Linh?

Tin đồn Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh quay lại với nhau gây ồn ào vào tháng 7 vừa qua khi nam người mẫu chia sẻ lại đoạn clip của hai người trong chuyến du lịch chung năm 2016.

Nghi tai hop Vinh Thuy, Hoang Thuy Linh 'dong thai' kho doan
Cả hai vướng nghi vấn tái hợp vào thời gian qua

Cùng với động thái đó, trong suốt thời gian qua, Vĩnh Thụy cũng liên tiếp khiến dư luận đặt nghi vấn khi đăng tải những dòng trạng thái cho thấy tâm trạng vấn vương khá nhiều về chuyện tình cảm của bản thân.

Nam người mẫu này cũng được cho là triết lý về chuyện tình đã mất với Hoàng Thùy Linh: "2 tháng vừa qua là 2 tháng kinh khủng nhất trong năm. Đúng vậy, 2 tháng này đã lấy đi của tôi rất nhiều thứ. Nhưng cũng chính nó đã cho tôi rất nhiều bài học quý giá về giá trị sống, về tình yêu thương và giá trị của công việc.

Mọi thứ đến rồi đi, tồn tại trong ta, giăng bẫy ta và cũng tạo cho ta cơ hội, cho nên đón nhận nó bằng cảm thức nửa vui nửa buồn, nửa biết ơn, nửa hối tiếc. Nhưng thôi… để trao đổi như thế này thì đó là điều tôi không mong muốn".

Vĩnh Thụy cũng công khai quảng bá giúp sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân của mình. Tất cả những động thái đó thổi bùng lên nghi vấn về sự tái hợp.

Sau loạt động thái nghi vấn của Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh đã dội nước lạnh vào những mong chờ tái hợp. Nhưng cũng có người cho rằng, có thể dòng trạng thái của Hoàng Thùy Linh là một động thái đánh lạc hướng dư luận.

Những động thái của cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy giờ đây đang khiến mối quan hệ này thực sự rối như tơ vò, không rõ thực hư thế nào.

Anh Minh

Thứ Sáu, 09/08/2019 18:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện