Nghi vấn tiền từ thiện: Thu Uyên, Phan Anh cùng giãi bày

(Tin tức giải trí) - Không hẹn mà gặp, cả Thu Uyên và Phan Anh đều giãi bày những tin đồn về chuyện tiền từ thiện.

Những ngày vừa qua, thông tin chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải nói lời tạm biệt khán giả truyền hình sau 13 năm khiến nhiều người tiếc nuối. Ngay lập tức, có không ít người ủng hộ để mong chương trình được tiếp tục.

Đáng chú ý nhất chính là việc ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè và đối tác đã ủng hộ 3 tỷ để chương trình có thể tiếp tục dù với một phiên bản khác. Nhiều sao Việt khác như MC Phan Anh, NS Việt Hương cũng quyên góp một phần và chung tay kêu gọi sự ủng hộ của mọi người.

Nghi van tien tu thien: Thu Uyen, Phan Anh cung giai bay
Thu Uyên cũng vướng nghi vấn tiền bạc ủng hộ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Ngay sau những quyên góp đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhưng tin đồn vu khống MC Thu Uyên "ăn tiền". Nữ MC nổi tiếng đã bức xúc chia sẻ việc này trên mạng xã hội, cô không đáp lại ngay lúc này vì không đáng mất thời gian.

Cô cho biết khi đọc những bình luận của mọi người rằng có ít tiền thì góp ít được không, cô thấy lòng như xát muối. Cô và ekip trân trọng mọi đóng góp của mọi người dành cho chương trình này.

Thu Uyên cho biết chương trình kêu gọi những người tự thấy mình may mắn hơn những người bị thiệt thòi có thể đóng góp để giúp những người kém may mắn có thể đoàn tụ được với người thân.

Cá nhân cô cũng sẽ cắt tiền hàng tháng để đóng góp cho chương trình một khoản cố định. Cô nung nấu cách thức để sao cho sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả nhất và minh bạch nhất tới mọi người dù cho số tiền quyên góp nhận được là bao nhiều.

Có vẻ như những câu chuyện về tiền từ thiện, quyên góp luôn là đề tài được dư luận quan tâm. Mới đây thôi, nam MC Phan Anh cũng lên tiếng về chuyện từ thiện "nổi tiếng" của mình năm 2016.

Nam MC nhớ lại câu chuyện anh bỏ ra số tiền 500 triệu đồng làm từ thiện và sau đó kêu gọi được 24 tỷ ủng hộ bà con miền Trung nhân đợt lũ năm 2016. Khi đó, rất nhiều người cho rằng Phan Anh không minh bạch và ăn chặn tiền từ thiện.

Theo chia sẻ từ Phan Anh, anh vẫn duy trì thói quen dành hết tiền kiếm được trong tháng 7 để làm từ thiện 10 năm nay. Đó cũng chính là lý do anh mạnh tay chi tới 500 triệu để làm từ thiện hồi năm 2016.

Nghi van tien tu thien: Thu Uyen, Phan Anh cung giai bay
Sau nhiều năm, Phan Anh vẫn bị đồn đoán nhiều điều chuyện từ thiện

Số tiền này lớn như vậy là vào thời điểm đó anh trúng một quảng cáo với số tiền khá lớn. Anh không ngờ một số người chỉ nhìn vào con số mà không tìm hiểu rõ mọi chuyện. Đến giờ, vẫn có người không tin anh bỏ ra số tiền đó cũng như đồn đoán nhiều điều khác.

Nam MC cũng chia sẻ quan điểm của mình về việc từ thiện. Đó là những việc làm thực tâm với mong muốn được chia sẻ tới những người còn khó khăn trong cuộc sống.

Những câu chuyện ồn ào xung quanh việc từ thiện của dàn MC nổi tiếng cùng lúc được chia sẻ tại một thời điểm khiến nhiều người quan tâm, bình luận. Mỗi người một ý kiến trái chiều nhưng quả thật, khó tránh được thị phi vì bất cứ chuyện gì cũng luôn có hai mặt.

Anh Minh

Thứ Tư, 08/07/2020 16:41

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện