Nghi vấn tình cảm của Mỹ Linh: Chuyện cũ lặp lại

(Tin tức giải trí) - Bảo Hưng không phải người xa lạ với giới showbiz khi từng vướng tin đồn tình cảm với hai người đẹp khác

Tâm điểm của làng giải trí hôm nay chính là nghi vấn hẹn hò giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Bảo Hưng, em trai của BTV Ngọc Trinh. Hình ảnh của hai người được chia sẻ trong một hội nhóm kín về showbiz.

Theo hình ảnh được đăng tải, Mỹ Linh và Bảo Hưng đang ngồi trong một quán cafe. Dù ngồi ở nơi đông người nhưng cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân thiết với nhau.

Nghi van tinh cam cua My Linh: Chuyen cu lap lai
Những hình ảnh đang gây dư luận xôn xao bàn tán

Thậm chí, Bảo Hưng còn được cho là đặt một nụ hôn lên má của Hoa hậu Việt Nam 2016. Những hình ảnh này sau đó trở thành tâm điểm của dư luận và nhiều người khẳng định, chắc chắn rằng cả hai là một cặp đôi.

Bảo Hưng không phải người xa lạ với giới showbiz khi từng vướng tin đồn tình cảm với hai người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam là Á hậu Tú Anh và Á hậu Hoàng My.

Chuyện tình liên quan tới các mỹ  nhân trẻ tuổi của showbiz thời gian gần đây luôn liên quan tới những thiếu gia thành đạt, giàu có.

Cách đây ít lâu, Á hậu Thanh Tú lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Thành Phương, CEO của một tập đoàn kinh doanh lớn. Người đẹp hiện đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình và vừa đón tin vui mới cho gia đình nhỏ.

Nghi van tinh cam cua My Linh: Chuyen cu lap lai
Chị em Thanh Tú, Trà My cùng kết hôn với doanh nhân trẻ giàu có

Chị gái của Thanh Tú là Trà My cũng lên xe hoa với doanh nhân nổi tiếng Lê Hoàn ở Hải Dương. Người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh về cuộc sống viên mãn của mình sau khi kết hôn.

Người đẹp được yêu mến nhất trong dàn Hoa hậu Việt Nam là Đặng Thu Thảo cũng kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín - một trong những doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng nhất hiện nay.

Hay như người yêu tin đồn của Bảo Hưng trước kia là Tú Anh, cách đây khoảng một năm là Phạm Gia Lộc, sinh năm 1994 và là thiếu gia trong gia đình rất có điều kiện.

Khác với những chuyện tình chân dài với đại gia lớn, những chuyện tình này đẹp đôi và nhận được tình cảm của công chúng hơn rất nhiều.

Anh Minh

Thứ Bảy, 06/07/2019 13:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện